Giải trí

Mỹ Tâm suýt té ngã khi mải mê trò chuyện cùng cụ già, Tùng Yuki ghi điểm với hành động chuyên nghiệp

Đây cũng là lý do vì sao Mỹ Tâm luôn trân trọng và gọi nam vệ sĩ là 'Bố Tùng'!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn giao lưu của Mỹ Tâm cùng một khán giả lớn tuổi đến xem đêm nhạc của nữ ca sĩ được diễn ra tại Đà Lạt vừa qua. Đáng chú ý, khi đang mải mê hỏi han cụ già này, Mỹ Tâm đã suýt gặp phải sự cố té ngã.

Mỹ Tâm suýt té ngã khi mải mê trò chuyện cùng cụ già, Tùng Yuki ghi điểm với hành động chuyên nghiệp

Theo đó, Mỹ Tâm đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi xuống tận hàng ghế khán giả và hỏi thăm một cụ khán giả lớn tuổi: "Bác có lạnh không?, Hay là lấy nón của con đi,...". Hành động lễ phép và quan tâm khán giả của Mỹ Tâm đã nhận về nhiều tràng pháo tay từ phía khán giả.

Mỹ Tâm suýt té ngã khi mải mê trò chuyện cùng cụ già, Tùng Yuki ghi điểm với hành động chuyên nghiệp - 1

Tuy nhiên, vì hàng ghế khán giả ở trên những bậc tam cấp khá cao, nên khi Mỹ Tâm quay ra thì suýt bị trượt chân. Tuy nhiên, "lão phật gia" Tùng Yuki đã nhanh chóng tiến đến và bảo vệ an toàn cho Mỹ Tâm bằng hành động dìu nữ ca sĩ xuống phía dưới một cách đầy ân cần. Ngay khi rời đi, Mỹ Tâm còn không quên nhắn nhủ khán giả lớn tuổi phải đội nón để đảm bảo sức khỏe giữa cái lạnh của tiết trời Đà Lạt. 

Mỹ Tâm suýt té ngã khi mải mê trò chuyện cùng cụ già, Tùng Yuki ghi điểm với hành động chuyên nghiệp - 2

Phản ứng kịp thời và nhanh chóng của Tùng Yuki dành cho Mỹ Tâm đã nhận về nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Nếu theo dõi Mỹ Tâm, ắt hẳn ai cũng biết từ xưa đến nay, Tùng Yuki và Mỹ Tâm luôn gắn bó với nhau "như hình với bóng" mỗi khi đi sự kiện hay đến mỗi tụ điểm biểu diễn. Ông được biết đến là vệ sĩ thân cận của Mỹ Tâm trong nhiều năm qua, nữ ca sĩ cũng dành rất nhiều tình cảm dành cho Tùng Yuki và chẳng ngại gọi nam vệ sĩ bằng cái tên đầy tình cảm "Bố Tùng".

Mỹ Tâm suýt té ngã khi mải mê trò chuyện cùng cụ già, Tùng Yuki ghi điểm với hành động chuyên nghiệp - 3

Tùng Yuki được khán giả biết tới với vai trò là diễn viên, tuy nhiên ít ai biết rằng Tùng Yuki hiện đang là một ông chủ công ty vệ sĩ với quy mô lên tới 2.500 nhân viên. Công ty của ông được đánh giá là công ty vệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay, nơi được các nghệ sĩ, những người nổi tiếng và giới tỷ phú trong, ngoài nước tin cậy. Ông vẫn thường trực tiếp tháp tùng những người này tại các sự kiện lớn. Và Mỹ Tâm là một trong những ngôi sao luôn được ông "tháp tùng" mỗi khi đi sự kiện.

Mỹ Tâm suýt té ngã khi mải mê trò chuyện cùng cụ già, Tùng Yuki ghi điểm với hành động chuyên nghiệp - 4

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/tung-yuki-co-hanh-dong-chuyen-nghiep-khi-my-tam-suyt-te-202208250025525345.html