Giải trí

Nam Em hát ca khúc hot TikTok, dân mạng khen ngợi 'ăn đứt' bản gốc: 'Nghe thấm từng câu từng chữ'

Bản cover của Nam Em nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người nghe!
Pháo Hồng - Nam Em Cover

Thời gian qua, ca khúc Pháo hồng được thể hiện bởi Đạt Long Vinh là một trong những ca khúc rất "ăn nên làm ra" trên nền tảng TikTok, nhờ vậy mà ca khúc này dễ dàng nhận được sự nhiều sự quan tâm từ khán giả và cũng có nhiều phiên bản cover ca khúc này lần lượt được ra đời.

Nam Em hát ca khúc hot TikTok, dân mạng khen ngợi 'ăn đứt' bản gốc: 'Nghe thấm từng câu từng chữ'

Trong một đêm nhạc gần đây, Nam Em đã có dịp thể hiện lại ca khúc này. Vẫn giữ đúng sở trường của mình là ballad, Nam Em đã mang đến một lớp áo mới phủ lên ca khúc tưởng chừng như chỉ để nghe "cho vui". Từng câu hát mà Nam Em thể hiện rất mùi mẫn và da diết, khiến người nghe phải liên tục replay.

Nam Em hát ca khúc hot TikTok, dân mạng khen ngợi 'ăn đứt' bản gốc: 'Nghe thấm từng câu từng chữ' - 1

Bên dưới màn cover này của Nam Em, cộng đồng mạng đã nhận định rằng người đẹp đã thể hiện rất tốt ca khúc này khi ngân nga từng câu từng chữ một cách chậm rãi và đầy sự từng trải. Giọng hát hay cùng với nhan sắc xinh đẹp thì đây quả là một bản cover rất đáng thường thức đến từ Nam Em.

Nam Em hát ca khúc hot TikTok, dân mạng khen ngợi 'ăn đứt' bản gốc: 'Nghe thấm từng câu từng chữ' - 2

Nam Em hát ca khúc hot TikTok, dân mạng khen ngợi 'ăn đứt' bản gốc: 'Nghe thấm từng câu từng chữ' - 3

Nam Em hát ca khúc hot TikTok, dân mạng khen ngợi 'ăn đứt' bản gốc: 'Nghe thấm từng câu từng chữ' - 4

Nam Em có thể nói là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát" nhưng lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Nam Em hát ca khúc hot TikTok, dân mạng khen ngợi 'ăn đứt' bản gốc: 'Nghe thấm từng câu từng chữ' - 5

Trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Bên cạnh những bản cover thành công và tạo được tiếng vang lớn như Đơn phương, Xem như em chẳng may, Pháo hồng, Ít nhưng dài lâu,... thì đâu đó khán giả vẫn chờ mong nhiều hơn vào một sản phẩm âm nhạc cá nhân mang đậm màu sắc của Nam Em trong việc khẳng định mình trong âm nhạc, hơn là việc cứ mãi quanh đi quẩn lại trong những bản nhạc cover của các ca sĩ khác.

Nam Em hát ca khúc hot TikTok, dân mạng khen ngợi 'ăn đứt' bản gốc: 'Nghe thấm từng câu từng chữ' - 6

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/am-nhac/nam-em-duoc-khen-ngoi-khi-hat-lai-ca-khuc-hot-tik-tok-202210212229449948.html