Giải trí

Người một nhà tập 17: Khanh đi vay nóng tiếp tục đổ vào lừa đảo online

Không nghe lời khuyên của Diệp, Khanh ngày càng lún sâu vào cạm bẫy lừa đảo qua mạng.

Trong tập 17 Người một nhà, Khanh không rút được tiền đã đầu tư trên mạng nên bắt đầu lo lắng. Một người chơi khác nói rằng Khanh phải nạp thêm tiền mới có thể rút.

Sợ mất tiền, Khanh vội đi vay nóng để nạp vào tài khoản. Tuệ nghe được chuyện vợ vay nợ nên hỏi nhưng Khanh chỉ nói hàng quán ế ẩm nên phải vay mượn trang trải. Tuệ gợi ý Khanh đóng cửa quán và mở ở chỗ khác. Khanh bảo quán mở ra chưa thu hồi được vốn, Tuệ định lấy tiền ở đâu để mở tiếp. Tuệ gợi ý cắm sổ đó khiến Khanh nổi đóa rằng chuyện do bác Trí gây ra, tại sao Tuệ không bảo bác Trí chịu trách nhiệm.

Người một nhà tập 17: Khanh đi vay nóng tiếp tục đổ vào lừa đảo online
Người một nhà tập 17: Khanh đi vay nóng tiếp tục đổ vào lừa đảo online - 1

Bà Thư tiếp tục đến thuyết phục Trí bãi nại cho con chồng. Nhìn bà Thư như vậy, Trí càng thêm cay đắng vì bà chỉ biết lo cho con chồng mà không nghĩ đến những rắc rối mà anh em Trí đang phải chịu. 

"Mẹ không có tư cách bán tôi cho lão Đông cũng như không có tư cách đổi tôi lấy thằng Long. Mẹ hiểu chưa?", Trí chua xót khi bà Thư tiếp tục đưa tiền cho Trí để thuyết phục.

Người một nhà tập 17: Khanh đi vay nóng tiếp tục đổ vào lừa đảo online - 2
Người một nhà tập 17: Khanh đi vay nóng tiếp tục đổ vào lừa đảo online - 3

Không thể chịu đựng thêm, Trí tức giận lôi bà Thư ra khỏi phòng. Anh không cầm được những giọt nước mắt cay đắng, uất nghẹn. 

Ở quán bar, đám du côn lần trước đánh Trí lại gây sự với Diệp. Diệp phản ứng lại liền bị chúng đánh đập. Diệp khóc lóc gọi điện cho Trí, Trí lập tức tới quán bar. Lúc này Diệp đang bị quản lý đuổi việc vì gây ảnh hưởng đến quán. Diệp xin quản lý bỏ qua vì làm việc nhiều năm nhưng đây mới là lần thứ 2 cô phạm lỗi. 

Gã quản lý nhân cơ hội bắt đầu gạ gẫm và giở trò đồi bại, cưỡng ép Diệp. Đúng lúc này, Trí xông vào giải cứu Diệp.

Tên quản lý dù bị đánh vẫn không hiểu vì sao Trí lại bảo vệ một đứa tiếp viên quán bar. Trí liền bóp cổ nói hắn đừng bao giờ coi thường phụ nữ, đặc biệt là Diệp.

Người một nhà tập 17: Khanh đi vay nóng tiếp tục đổ vào lừa đảo online - 4
Người một nhà tập 17: Khanh đi vay nóng tiếp tục đổ vào lừa đảo online - 5

Hành động của Trí khiến Diệp càng thêm ngưỡng mộ và cảm mến anh. Ở bên Trí cô cảm thấy mình được bảo vệ và chở che. Cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng chưa ai mở lời trước. Trí khuyên Diệp tìm một công việc khác để làm, tránh xa những chỗ phức tạp, cạm bẫy và nguy hiểm như quán bar.

Người một nhà lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6, hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nguoi-mot-nha-tap-17-khanh-di-vay-nong-tiep-tuc-do-vao-lua-dao-online-d220547.html