Giải trí

Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên sốc khi Bách qua đêm nhà gái xinh

Cả đêm Bách không về, Nhiên sốt ruột định báo công an thì thấy số Bách gọi đến nhưng đầu dây bên kia, Kim thông báo rằng Bách đang ngủ.

Kể từ khi tham gia bộ phim 'Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào', Bách bỗng chốc vụt sáng thành sao và bận rộn với những lịch quay liên tục với đoàn phim.

Nhiên bỗng chốc bị cho ra rìa và không còn nhận được nhiều sự quan tâm của Bách. Thậm chí, ngay ngày sinh nhật Nhiên, Bách cũng bận đưa Kim đi cấp cứu và không đến dự khiến cô bẽ mặt trước bạn bè, đồng nghiệp.

Trong preview Nhà trọ Balanha tập 32, cảm nhận được sự xa cách giữa Bách và Nhiên, Lâm liền khuyên em gái: "Dạo này tao gặp ông Bách ở trên báo còn nhiều hơn ở ngoài. Mày phải để ý đến ông ấy đi, chứ tao thấy cứ đi từ sáng đến khuya rồi ở với toàn người đẹp như thế không ổn tí nào đâu!".

Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên sốc khi Bách qua đêm nhà gái xinh
Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên sốc khi Bách qua đêm nhà gái xinh - 1

Nghe lời anh trai, Nhiên gọi điện cho Bách nhiều hơn nhưng không thể nào liên lạc được. Vì quá sốt ruột và lo lắng cho bạn trai, Nhiên định đi báo công an thì bất ngờ nhận được cuộc gọi từ số máy của Bách.

Vui mừng mở máy ra nghe thì bất ngờ đầu dây bên kia tiếng của Kim vang lên: "Xin lỗi, anh Bách mệt quá nên ngủ rồi! Khi nào anh ấy tỉnh, tôi sẽ nói anh ấy gọi lại cho cô".

Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên sốc khi Bách qua đêm nhà gái xinh - 2
Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên sốc khi Bách qua đêm nhà gái xinh - 3

 Cũng trong tập này, Lâm tiếp tục cảnh cáo Bách: "Anh lên báo với con bé Kim Kim kia hơi bị nhiều đấy. Đừng có làm em gái tôi buồn". Tuy nhiên Bách giải thích ngay: "Nhà văn nói láo, nhà báo nói dóc. Nhiên nó là phóng viên, nó sẽ tự hiểu. Chắc là nó không buồn đâu". Lâm tiếp tục: "Mấy hôm nay tôi thấy anh đi suốt, tôi thấy anh chẳng quan tâm gì đến con bé cả, đến sinh nhật của nó anh còn không có mặt". Bách cũng không phải vừa: "Thì anh vẫn mua quà sn bình thường mà. Anh bận mà em, em phải hiểu điều đó chứ, anh đâu có rảnh 24/24 kè kè bên người yêu như em đâu". Câu nói của bách khiến Lâm nổi đóa: "Anh nói cái gì cơ? Anh bảo tôi rảnh á?"

Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên sốc khi Bách qua đêm nhà gái xinh - 4

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Lâm và Hân lại rất tốt đẹp, cả hai có thêm nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Dường như cả hai rất dè dặt và cẩn trọng trong mối quan hệ, nhưng tình cảm dành cho nhau đã rất sâu đậm. Nhiều khả năng trong tập 29 tối nay, Lâm và Hân sẽ có nụ hôn lãng mạn trên sân thượng.

Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên sốc khi Bách qua đêm nhà gái xinh - 5

 Đón xem tập 29 phim 'Nhà trọ Balanha' sẽ lên sóng VTV3 tối nay, 22/5. 

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nha-tro-balanha-tap-29-nhien-soc-khi-bach-qua-dem-nha-gai-xinh-d76202.html?demo