Giải trí

Nói là làm: Mỹ Tâm đã gửi quà đến fan đã ra đi mãi mãi, không thể xem show Tri Âm

Hành động của Mỹ Tâm tiếp tục nhận được vô vàn lời khen người từ người hâm mộ.

Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ. Những câu chuyện xúc động xung quanh show diễn đáng nhớ của 'Họa mi tóc nâu' vẫn được các fan chia sẻ.

Mới đây, trong các group FC của Mỹ Tâm đã lan truyền hình ảnh món quà mà nữ ca sĩ dành tặng cho bạn khán giả không may qua đời qua đời trước khi liveshow Tri Âm diễn ra tại Hà Nội 1 tuần. Theo đó, Mỹ Tâm đã tặng toàn bộ merchandise của show diễn bao gồm nón, áo thun và một chiếc hoodie có in dòng chữ Tri Âm.

Nói là làm: Mỹ Tâm đã gửi quà đến fan đã ra đi mãi mãi, không thể xem show Tri Âm

Đặc biệt, chú thích trên chiếc hộp quà tặng, Mỹ Tâm cũng ký tên cùng dòng chia sẻ ngắn: "Tặng em, em gái nhỏ". Người đại diện nhận món quà này của bạn khán giả cũng không giấu được cảm xúc: "Cô ấy đã nói là làm, và làm rất nhanh. Cám ơn cô ấy vì bao năm qua chưa từng khiến khán giả của mình thất vọng. Hơn thế nữa, càng thêm tự hào mỗi ngày".

Nói là làm: Mỹ Tâm đã gửi quà đến fan đã ra đi mãi mãi, không thể xem show Tri Âm - 1

Show diễn Tri Âm thu hút khoảng 30.000 khán giả tham dự. Tuy nhiên vẫn có những bạn fan không thể tham dự được, trong số đó có một trường hợp đặc biệt đau lòng. Cụ thể một bạn trẻ rất yêu thích Mỹ Tâm đã ấp ủ lên kế hoạch đi xem show từ những ngày đầu, thế nhưng đến khi chương trình được diễn ra thì bạn đã mất được 8 ngày.

Sau khi show diễn ra xong, những người bạn trong FC đã đến viếng thăm và để lại những kỷ vật có liên quan đến Tri Âm. Người không đi xem thì để lại chiếc vé nguyên vẹn, người đi xem thì mang về chiếc vòng tay kiểm soát xem như thay mặt người đã khuất thưởng thức liveshow của Mỹ Tâm. Mọi người còn mở clip phần trình diễn ca khúc Hẹn Ước Từ Hư Vô trong show cho bạn fan kém may mắn nghe với niềm tin rằng ở nơi xa nào đó, bạn sẽ vui và đỡ tiếc nuối hơn.

Nói là làm: Mỹ Tâm đã gửi quà đến fan đã ra đi mãi mãi, không thể xem show Tri Âm - 2

Sau khi biết được câu chuyện, Mỹ Tâm để lại một bình luận đầy cảm xúc phía dưới bài viết: "Cám ơn tình cảm của các em và người bạn nhỏ đã ở nơi xa với tình cảm nồng nàn dành cho chị. Chị đọc mà thương và xúc động quá!

Chị gởi cái ôm nồng ấm yêu thương đến em ấy và đến tất cả các bạn FC chúng ta vì những tình cảm không thể đong đếm.

P/s: Chị muốn gởi quà cho bạn ấy, sẽ nhờ bạn nào liên lạc gởi giúp chị nhé! Yêu thương tất cả các bạn! Tri Âm của Tâm!". Vậy là ngay sau khi show diễn kết thúc, Mỹ Tâm cũng đã thực hiện được lời hứa gửi quà đến cho bạn fan không may ra đi mãi mãi.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/noi-la-lam-my-tam-a-gui-qua-en-fan-a-ra-i-mai-mai-khong-the-xem-show-tri-am-a363804.html