Giải trí

Out top chấn động tại Miss Universe 2022, đại diện Thailand vẫn được fan vây kín ngày về nước

Miss Universe Thailand 2022 vẫn được fan chào đón dù out top trong ngỡ ngàng.

Hôm 24/1, đại diện Thailand tại Miss Universe 2022 - Anna Sueangam-iam cũng đã về nước sau khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Là mỹ nhân được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2022, tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi khi Anna Sueangam-iam không lọt vào top 16.

 
Out top chấn động tại Miss Universe 2022, đại diện Thailand vẫn được fan vây kín ngày về nước Ảnh 1

Tưởng chừng như việc Anna Sueangam-iam out top 16 sẽ khiến người đẹp bị khán giả quê nhà quay lưng, tuy nhiên thực tế lại chứng minh điều ngược lại, khi Anna Sueangam-iam được rất đông người hâm mộ quê nhà chào đón.

Out top chấn động tại Miss Universe 2022, đại diện Thailand vẫn được fan vây kín ngày về nước Ảnh 2
 
Out top chấn động tại Miss Universe 2022, đại diện Thailand vẫn được fan vây kín ngày về nước Ảnh 3
Anna Sueangam-iam được fan vây kín khi trở về quê nhà.

Anna Sueangam-iam trở thành tâm điểm chú ý từ khi giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. Người đẹp gây ấn tượng bởi sắc vóc cuốn hút, kỹ năng trình diễn tự tin, chuyên nghiệp cùng câu chuyện truyền cảm hứng khi sinh ra trong gia đình nghèo khó, cha mẹ đều là công nhân thu gom rác.

Anna Sueangam-iam sinh năm 1998, đến từ Bangkok. Cô ghi điểm bởi vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút toát lên vẻ quyến rũ khó rời mắt. Chiều cao 1,75m cùng những đường cong bốc lửa và khả năng trình diễn tự tin, chuyên nghiệp giúp cô trở nên nổi bật mỗi khi xuất hiện trên sân khấu

Out top chấn động tại Miss Universe 2022, đại diện Thailand vẫn được fan vây kín ngày về nước Ảnh 4
 

Còn nhớ trên sân khấu chung kết tối 14/1 (giờ Mỹ), Anna Sueangam-iam chỉ được gọi tên để nhận giải thưởng phụ Social Impact Award (Ảnh hưởng xã hội). Bà Anne Jakapong Jakrajutatip - chủ mới của Miss Universe - cho biết giải thưởng nhằm vinh danh cô gái chăm chỉ, nhiệt huyết, không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, có hoạt động xã hội ý nghĩa và sức ảnh hưởng tới cộng đồng.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/miss-universe-thailand-2022-duoc-fan-vay-kin-ngay-ve-nuoc-202301251049159758.html