Giải trí

Park Hyung Sik và Park Bo Young tái hợp trong phim hậu truyện 'Cô Nàng Mạnh mẽ Do Bong Soon'

Màn tái hợp của cặp đôi Park Hyung Sik và Park Bo Young đang rất được mong chờ.

Ngày 30/3, truyền thông xứ Hàn đưa tin Park Hyung Sik và Park Bo Young - cặp đôi chính trong bộ phim “Cô Nàng Mạnh mẽ Do Bong Soon” phát sóng năm 2017 đã đã tái hợp trong bộ phim hậu truyện “Cô Nàng Mạnh mẽ Gang Nam Soon”.

Theo báo cáo, hai diễn viên đã hoàn thành việc quay phim cho vai diễn đặc biệt trong tác phẩm này.

Park Hyung Sik và Park Bo Young tái hợp trong phim hậu truyện 'Cô Nàng Mạnh mẽ Do Bong Soon'

Phim kể câu chuyện về Kang Nam Soon, người em họ xa và cũng có sức mạnh giống như Do Bong Soon. Kang Nam Soon đang điều tra hoạt động buôn ma túy toàn cầu.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Lee Yoo Mi, Ong Seong Wu, Byun Woo Seok, Kim Hae Sook, Kim Jung Eun, Park Hyung Sik và Park Bo Young, dự kiến ​​​​ra mắt trong nửa đầu năm nay.

Mặc dù chưa rõ Park Hyung Sik và Park Bo Young sẽ đảm nhận vai trò gì trong "Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon", nhưng sự xuất hiện của họ đang nhận được sự chờ đợi lớn từ khán giả, đặc biệt là các fan của bộ phim “Cô Nàng Mạnh mẽ Do Bong Soon”.

Park Hyung Sik và Park Bo Young tái hợp trong phim hậu truyện 'Cô Nàng Mạnh mẽ Do Bong Soon' - 1

Hiện tại, Park Hyung Sik đang tham gia bộ phim truyền hình đang chiếu của đài tvN “Our Blooming Youth”. Trong phim anh thể hiện vai một hoàng tử vừa quyến rũ vừa nghiêm nghị. Trong khi đó, Park Bo Young đang quay bộ phim của Netflix “Mùa xuân đến bệnh viện tâm thần” (tạm dịch). Ngoài ra, bộ phim “Concrete Utopia” của Park Bo Young cũng sắp ra mắt.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/park-hyung-sik-va-park-bo-young-tai-hop-trong-phim-hau-truyen-co-nang-manh-me-do-bong-soon-d158809.html