Giải trí

Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng

Với diện mạo điển trai cùng diễn xuất ổn định, chàng trai này được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ là gương mặt tiếp nối dàn sao đình đám của VTV.

Đảm nhiệm vai chính - cảnh sát Nam bản lĩnh trong bộ phim Phố trong làng gần đây, Phạm Anh Tuấn để lại cho khán giả nhiều ấn tượng. 

Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng

Thế nhưng, không nhiều người biết, trước khi "bỏ túi" vai chính trong dự án đình đám ở VFC, sự nghiệp của chàng trai này lại khá gập ghềnh. Anh Tuấn từng loay hoay với nhiều lựa chọn thuở mới vào nghệ và từng vướng phải nhiều chuyện không hay trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng - 1

Được biết, Anh Tuấn bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khá sớm. Khi còn là một cậu trẻ 15-16 tuổi, anh đã tham gia đóng phim với tác phẩm đầu tay là vai diễn trong Nhật Ký Vàng Anh 2. Có khởi đầu thuận lợi là thế nhưng khi lớn lên, anh chàng lại dành tình yêu lớn hơn cho âm nhạc.

Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng - 2

Anh Tuấn thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và xuất sắc đỗ thủ khoa Thanh nhạc. Sau đó, chàng trai vừa tham gia diễn xuất vừa theo đuổi con đường ca hát. Năm 2010, sau khi có dịp tham gia dự án Những nụ hôn rực rỡ, Anh Tuấn cùng 3 thành viên khác lập nhóm nhạc mang tên 4U. Trong đó có Ngọc Trai - chàng Quý Ròm trong bộ phim Kính vạn hoa đình đám một thời.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, nam chính Phố trong làng đã gây bất ngờ khi chia sẻ mình từng bị các đạo diễn miền Nam “quay lưng”, cũng vì bản thân luôn yêu cầu đặc biệt. Cụ thể: "Hồi đó tôi còn bồng bột. Khi có người đặt show riêng, tôi thường nói mình đang hoạt động nhóm và nếu mời thì mời cả nhóm. Kể cả đóng phim, muốn tôi đóng thì phải mời cả 4 người, kể cả vai phụ. Bởi, tôi luôn đưa nhóm lên hàng đầu. Đó cũng là lý do khiến tôi ở TP.HCM khi đó rất bị ghét" - Anh Tuấn thổ lộ.

Nhóm nhạc mà anh chàng dành nhiều tâm huyết vào cũng chỉ duy trì được 2 năm rồi tan rã. Sau đó, Anh Tuấn dù rất muốn tiếp tục hoạt động ca hát nhưng vì một mình vào Nam lập nghiệp, không có người thân, phải đối mặt với quá nhiều khó khăn nên anh đành gác lại những dự định âm nhạc và chuyển sang hướng khác để phát triển.

Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng - 3

Khi theo đuổi diễn xuất trở lại, Anh Tuấn nhận về thái độ không được chào đón từ nhiều đạo diễn. Nam diễn viên kể lại, những nơi mà mình tham gia casting đều từ chối kiểu: “Em ạ, anh rất xin lỗi vì phim của anh không đủ tầm cỡ để mời diễn viên điện ảnh tầm cỡ như em tham gia. Hẹn em dự án sau." Chia sẻ về khoảng thời gian ấy, chàng trai cho hay, mình đã “sống như địa ngục".

Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng - 4

Nhờ kiên trì, Anh Tuấn cũng bắt đầu được góp mặt trong một vài dự án truyền hình ở TP.HCM. Sau đó, anh dần dà tạo được thiện cảm trong lòng công chúng và bỏ túi thêm nhiều vai trong các tác phẩm của VTV và cả trong Nam.

Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng - 5

Năm 2017, một ồn ào không hay lại đến với Anh Tuấn. Đó là câu chuyện anh và bạn mình xảy ra vụ ở phố Bùi Viện. Cụ thể, trong lần đi chơi, Anh Tuấn và bạn vô tình nảy sinh mâu thuẫn với nhóm nhân viên giữ xe. Nam diễn viên cho hay, vì bị gây chuyện trước nên phải đáp trả để tự vệ. Sự việc không hay chẳng đáng có này khiến hình ảnh Anh Tuấn ít nhiều bị ảnh hưởng.

Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng - 6

Nói về lùm xùm trên, nam diễn viên tâm sự: “Đây là việc ngoài ý muốn, lỗi là do tôi đã không kiềm chế được cảm xúc khi nhìn thấy bạn thân bị gây chuyện. Qua chuyện ngoài ý muốn đó tôi nhận thấy khuyết điểm của bản thân nhưng cũng biết được sự quan tâm của mọi người dành cho mình”.

Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng - 7

Mấy năm gần đây, Phạm Anh Tuấn không ngừng tìm kiếm cho mình cơ hội. Anh chàng tất bật trên phim trường với nhiều dự án từ Bắc chí Nam. Nhờ nỗ lực không ngừng, Anh Tuần được “chọn mặt gửi vàng" trong nhiều dự án đình đám như Zippo, Mù Tạt và em, Cả một đời ân oán, Gạo nếp gạo tẻ…

Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng - 8

Có thể thấy, con đường hoạt động nghệ thuật của Phạm Anh Tuấn chẳng hề dễ dàng và êm đẹp tí nào. Quan trọng là từ những sai lầm, chàng trai này đã trưởng thành hơn và không ngừng phấn đấu qua từng vai diễn. Chúng ta cùng chờ xem, với “Nam công an” ở Phố trong làng, Phạm Anh Tuấn sẽ có thể mang đến những bất ngờ, thú vị gì cho khán giả nhé!

Theo Thanh An (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/pham-anh-tuan-pho-trong-lang-tung-bi-dao-dien-ghet-vi-yeu-sach-202111281425041031.html