Giải trí

Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Song Kang và Han So Hee có happy ending, nhưng lại gây thất vọng vì 'nam phụ' bị đá

Trong tập cuối Nevertheless, Na Bi (Han So Hee) đã quyết định quay về bên Jae Eon (Song Kang).

Tập cuối Nevertheless - Dẫu biết chiếu trên kênh jTBC đã chính thức lên sóng tối 21/8. Đúng như những gì đã rò rỉ trước đó, cặp đôi Jae Eon (Song Kang) và Na Bi (Han So Hee) đã thật sự quay trở về bên nhau sau khi cả hai đã trải qua nhiều ngày tháng sống trong đau khổ vì nhung nhớ.

Cuối cùng, Na Bi cũng đã cảm hóa được anh chàng "dân chơi" Jae Eon và cả hai đã dành cho nhau một nụ hôn ngọt ngào ở cuối phim. Tuy nhiên việc Na Bi quay trở về với Jae Eon cũng khiến cho các fan của "anh khoai tây" Do Hyuk không khỏi phẫn nộ vì cô nàng lấy tình yêu ra đùa giỡn.

Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Song Kang và Han So Hee có happy ending, nhưng lại gây thất vọng vì 'nam phụ' bị đá

Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Song Kang và Han So Hee có happy ending, nhưng lại gây thất vọng vì 'nam phụ' bị đá - 1
Cuối cùng Na Bi và Song Kang cũng nối lại tình xưa, quyết định quay trở về bên nhau.

Trở lại với những diễn biến trước đó, sau khoảng thời gian suy nghĩ Na Bi đã quyết định gặp Do Hyuk để nói rõ nỗi lòng. Do Hyuk sau nhiều lần đắn đo cũng đủ hiểu rằng trái tim của Na Bi không dành cho anh. Anh chàng đã hỏi thẳng: "Cậu vẫn thích Jae Eon đúng không?". Đứng trước câu trả lời này, Na Bi đã nói lời xin lỗi vì không thể chấp nhận tình cảm mà Do Hyuk dành cho, tuy nhiên cô vẫn cho rằng những khoảnh khắc bên cạnh Do Hyuk là hạnh phúc nhất đối với mình.

Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Song Kang và Han So Hee có happy ending, nhưng lại gây thất vọng vì 'nam phụ' bị đá - 2
Do Hyuk dù khá đau nhưng vẫn phải tôn trọng quyết định của Na Bi.

Cũng trong tập này, Jae Eon và Na Bi mới thật sự đối diện với cô đơn, và chính nhờ những lúc này cả hai mới thấu hiểu rằng cần có nhau. Trong buổi triển lãm tranh, Na Bi bất ngờ gặp sự cố khiến cô rơi vào khủng khoảng, lúc này Jae Eon đã đến và giúp đỡ cô. Tuy nhiên, anh chàng vẫn chẳng thể nói hết được nỗi lòng của mình mà chỉ dám mấp mé chúc cô được thành công, hạnh phúc với lựa chọn của mình. 

Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Song Kang và Han So Hee có happy ending, nhưng lại gây thất vọng vì 'nam phụ' bị đá - 3

Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Song Kang và Han So Hee có happy ending, nhưng lại gây thất vọng vì 'nam phụ' bị đá - 4
Jae Eon đau lòng khi tưởng chừng sẽ mất Na Bi mãi mãi.

Trong tập cuối, biên kịch phim đã quyết định thay đổi cục diện so với webtoon để làm thỏa lòng người hâm mộ khi cho Jae Eon và Na Bi có được một cái kết hạnh phúc, tuy nhiên điều này lại khiến fan của Do Hyuk cảm thấy thất vọng tràn trề bởi quyết định của Na Bi.

Tiếp sóng Nevertheless, jTBC sẽ cho phát sóng bộ phim có tên D.P với sự góp mặt của Jung Hae In.

Theo Kiến Nghi (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/phim-19-nevertheless-tap-cuoi-song-kang-va-han-so-hee-co-happy-ending-nhung-lai-gay-that-vong-vi-nam-phu-bi-da-2220212280851150.htm