Giải trí

Phim của Hyun Bin và YoonA lập kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày công chiếu

Thành tích ấn tượng giúp Confidential Assignment 2 trở thành tác phẩm ăn khách nhất mùa hè 2022 tại Hàn Quốc.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin phần 2 phim điện ảnh Confidential Assignment của Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney chính thức đạt mốc 4,4 triệu khán giả trên phòng vé Hàn Quốc. Cụ thể, Sports Worldi đã đưa tin vào ngày 18/9 về thông báo mới nhất của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc.

Đáng chú ý, “Nhiệm vụ tối mật 2” đã đạt được mốc 4 triệu vé nhanh hơn phần đầu tiên (mất 13 ngày để đạt được cột mốc này), trong khi đó, bộ phim ăn khách khác của phòng vé Hàn như “Top Gun: Maverick” đạt được thành tích này trong 18 ngày.

Theo Soompi, “Confidential Assignment” (Nhiệm vụ tối mật/ Cộng sự bất đắc dĩ) phần 1, phát hành năm 2017, mất 5 ngày để đạt 1 triệu khán giả và 10 ngày để vượt qua mốc 2 triệu, trong khi “Confidential Assignment 2" đạt được cột mốc 2 triệu vé với tốc độ nhanh gấp đôi.

Phim của Hyun Bin và YoonA lập kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày công chiếu

Thành tích này giúp Confidential Assignment 2 chính thức đặt chân vào top 3 phim điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2022 và vị trí thứ 98 trong lịch sử phim ảnh Hàn Quốc. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng và là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của đoàn làm phim.

“Nhiệm vụ tối mật 2” là phim hành động xoay quanh chuyện Rim Chul Ryung (Hyun Bin), thám tử Bắc Triều Tiên và Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin), thám tử Hàn Quốc cùng hợp sức để truy bắt một tên tội phạm.

Trong phần 2, Rim Chul Ryung quay trở lại Hàn Quốc để truy đuổi một tổ chức tội phạm tàn bạo và bí mật đã tàn phá khắp thế giới (do Jin Sun Kyu thủ vai).

Anh hợp tác một lần nữa với Kang Jin Tae, người tình nguyện làm việc với Triều Tiên để trở lại đội điều tra sau một sai lầm khiến bản thân phải chuyển sang đội tội phạm mạng. Ngoài ra, bộ đôi nhận được sự giúp đỡ của Park Min Young (YoonA) và đặc vụ FBI đến từ Hoa Kỳ (Daniel Henney).

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phim-cua-hyun-bin-va-yoon-a-lap-ky-luc-moi-chi-sau-11-ngay-cong-chieu-a359654.html