Giải trí

Sao nam cứ đóng phim với ai là xin thêm cảnh hôn người đó, lúc diễn cùng vợ lại 'không dám' vì 1 lý do

Sao nam này được gọi là "vua hôn" của màn ảnh Hoa ngữ.

Những phân đoạn tình cảm lãng mạn có thể được đẩy lên cao trào nhờ cảnh hôn, nhưng đôi lúc cũng không cần thiết. Màn ảnh Hoa ngữ từng có 1 sao nam không ít lần thích tự ý thêm thắt cảnh hôn dù bạn diễn nữ không biết hoặc không đồng ý, dấy lên nhiều tranh cãi.

Theo 163, nữ diễn viên Dương Mịch từng công khai tiết lộ rằng bạn diễn của cô trong phim Cung Toả Tâm Ngọc - Phùng Thiệu Phong từng chủ động xin đạo diễn bổ sung một số cảnh hôn. Tuy nhiên chuyện xảy ra lần đầu tiên trước đó khá lâu, khi Dương Mịch mới 17 tuổi. Ở cảnh ngục tù đầy nước mắt, lại còn có bạn diễn nữ trẻ tuổi mơn mởn, Phùng Thiệu Phong đã có nhã hứng và yêu cầu đạo diễn rằng "Bối cảnh rất hợp cảm xúc, rất hợp lý nếu có thêm một cảnh hôn. Như vậy hiệu ứng sẽ được đẩy lên tận cùng".

Sao nam cứ đóng phim với ai là xin thêm cảnh hôn người đó, lúc diễn cùng vợ lại 'không dám' vì 1 lý do

Tuy nhiên thời điểm đó, lời đề nghị của Phùng Thiệu Phong bị đạo diễn từ chối. Mãi về sau, Phùng Thiệu Phong tái hợp Dương Mịch trong Cung Toả Tâm Ngọc. Phùng Thiệu Phong lúc này tiếp tục đề nghị thêm cảnh hôn thì được ekip chấp nhận. Phùng Thiệu Phong trên một chương trình còn nhận xét rằng "Cuối cùng nụ hôn nợ lại năm xưa đã được đền đáp".

Sao nam cứ đóng phim với ai là xin thêm cảnh hôn người đó, lúc diễn cùng vợ lại 'không dám' vì 1 lý do - 1
Phùng Thiệu Phong hôn Dương Mịch trong Cung Toả Tâm Ngọc

 

Không phải tự dưng mà trang 163 gọi Phùng Thiệu Phong là "vua hôn" của màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ có nhiều cảnh hôn mà Phùng Thiệu Phong còn thường xuyên đề xuất thêm cảnh hôn, thậm chí có lần còn "cưỡng ép" bạn diễn. Chẳng hạn như trong Lan Lăng Vương, chuyện Phùng Thiệu Phong tự ý thêm 3 cảnh hôn với Lâm Y Thần. Lúc đó, mỹ nhân họ Lâm chỉ có thể chấp nhận, gượng gạo "khen" bạn diễn giàu cảm xúc.

Sao nam cứ đóng phim với ai là xin thêm cảnh hôn người đó, lúc diễn cùng vợ lại 'không dám' vì 1 lý do - 2

Thậm chí, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi cũng từng là "nạn nhân" của Phùng Thiệu Phong khi cùng đóng Hồng Môn Yến. Trong đó, Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh hôn với Phùng Thiệu Phong mà còn cả màn "thoát y" ngay trước mặt nam diễn viên.

Sao nam cứ đóng phim với ai là xin thêm cảnh hôn người đó, lúc diễn cùng vợ lại 'không dám' vì 1 lý do - 3

Gây tranh cãi khi nhiều lần chủ động thêm thắt cảnh hôn vào phim, Phùng Thiệu Phong lại... khá "ngoan ngoãn" mỗi lần diễn cùng vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh. Trong các phim như Tây Du Ký Ngoại Truyện hay Minh Lan Truyện, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều có khoảnh khắc ngọt ngào, thậm chí thuần khiết và trong sáng đến lạ thường.

Sao nam cứ đóng phim với ai là xin thêm cảnh hôn người đó, lúc diễn cùng vợ lại 'không dám' vì 1 lý do - 4

Lý do được 163 đưa ra là bởi lúc ấy, Phùng Thiệu Phong là người đã có gia đình, khác với tình trạng độc thân khi đóng cùng Dương Mịch hay Lâm Y Thần. Thậm chí đứng trước vợ là Triệu Lệ Dĩnh, anh cũng không dám "nghịch ngợm", bày thêm cảnh nhạy cảm làm gì.

Sao nam cứ đóng phim với ai là xin thêm cảnh hôn người đó, lúc diễn cùng vợ lại 'không dám' vì 1 lý do - 5

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh còn là người khá khó tính trong diễn xuất. Nếu cảnh "ứng biến" đó không vì mục đích hỗ trợ cho cốt truyện hoặc mang thông điệp, cô sẽ không đồng ý. So với những cảnh hôn thừa thãi, chỉ có mục đích "câu dẫn" và cảnh quần áo tả tơi, luộm thuộm đầy ẩn dụ trong Điều Thứ 20, chắc chắn Triệu Lệ Dĩnh sẽ chọn cái sau. Đây cũng là một ví dụ cho sự khác biệt trong quan điểm của cặp vợ chồng cũ, góp phần khiến cả hai khó có thể bước tiếp cùng nhau.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/sao-nam-cu-dong-phim-voi-ai-la-xin-them-canh-hon-nguoi-do-luc-dien-cung-vo-lai-khong-dam-vi-1-ly-do-d303463.html