Giải trí

Sau nghi vấn hát nhép, Erik đang diễn đưa luôn mic cho Hồ Ngọc Hà để chứng minh hát live

Tuy nhiên, hành động này của Erik lại tiếp tục bị dân mạng 'cà khịa'.

Cách đây chưa lâu, khắp mạng xã hội TikTok xuất hiện rất nhiều đoạn clip về một show diễn của nam ca sĩ Erik tại Cần Thơ. Tuy nhiên đáng chú ý trong lúc đang trình diễn, do 'quẩy' khá sung, Erik đã vung tay mạnh khiến micro không may rơi xuống đất. Mặc dù vậy, giọng hát của nam ca sĩ vẫn vang lên khá rõ ràng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Ngay sau đó, Erik đã nhanh chóng nhặt lại micro và trình diễn tiếp như không có chuyện gì xảy ra. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều khán giả hoài nghi việc nam ca sĩ đang hát nhép.

Mới đây nhất trong một sự kiện, Erik đã biểu diễn bản hit Em Không Sai Chúng Ta Sai. Khi đang hát đến phần điệp khúc , Erik chủ động đưa micro cho Hồ Ngọc Hà và nói: "Chị hát cùng em được không?". Đáp lại lời mời của đàn em, Hồ Ngọc Hà đã vui vẻ cất tiếng hát với những giai điệu trong ca khúc Em Không Sai Chúng Ta Sai.

Sau nghi vấn hát nhép, Erik đang diễn đưa luôn mic cho Hồ Ngọc Hà để chứng minh hát live

Anh còn không quên gửi lời cảm ơn đến đàn chị và tiếp tục phần biểu diễn của mình. Hành động buông mic đưa cho nghệ sĩ khác hát live khiến netizen cho rằng Erik đang muốn chứng minh việc mình không hát nhép.

 Tuy nhiên, hành động này của Erik được cho là nhận về phản ứng ngược.

Nhiều cư dân mạng "khịa" em út Hoa Dâm Bụt: "Erik không hát nhép, Hồ Ngọc Hà cũng không hát nhép. Vậy ai là người hát nhép?", "Làm màu gì vậy không biết", "Erik đang hát tone nam cao mà đưa mic cho chị Hà vào tone nam trầm khàn mất rồi!", "Không hát nhép thì vẫn hát dở",...

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-nghi-van-hat-nhep-erik-dang-dien-dua-luon-mic-cho-ho-ngoc-ha-de-chung-minh-hat-live-tintuc818411