Giải trí

Sẽ nói gì khi gặp lại người yêu cũ, câu trả lời của Hieuthuhai khiến khán giả tranh cãi kịch liệt

Khán giả cho rằng câu hỏi của nam rapper dành cho người yêu cũ là rất khiếm nhã và bất lịch sự ngay cả khi nói đùa.

Mới đây khi tham gia một chương trình giải trì, Hieuthuhai gây tranh cãi khi chia sẻ về người yêu cũ. Khi được Trường Giang đặt câu hỏi: "Khi gặp lại người yêu cũ, nói câu gì cho ngầu?". Sau một hồi suy nghĩ, Hieuthuhai trả lời: "Con của anh giờ ai nuôi vậy?".

Sẽ nói gì khi gặp lại người yêu cũ, câu trả lời của Hieuthuhai khiến khán giả tranh cãi kịch liệt
Hieuthuhai gây tranh cãi khi nói về người yêu cũ

Ngay lập tức, câu trả lời của Hieuthuhai được chia sẻ trên mạng xã hội và gây tranh cãi. Khán giả cho rằng câu hỏi của nam rapper dành cho người yêu cũ là rất khiếm nhã và bất lịch sự ngay cả khi nói đùa.

“Đùa không vui thành vô duyên”, “Ai cũng biết đây là đùa nhưng nó vô duyên chứ không hài hước, bình thường”, “Lần này chê Hieuthuhai, vô duyên quá. Mà Trường Giang cũng thích hỏi mấy câu kiểu này ghê”, khán giả bày tỏ.

Phóng viên Zing liên hệ nhưng Hieuthuhai từ chối chia sẻ về vấn đề trên.

Hieuthuhai (tên thật Trần Minh Hiếu, sinh năm 1999) nổi tiếng sau khi tham gia chương trình King of Rap. Anh có nhiều bản rap love nổi tiếng và được khán giả yêu thích, đạt lượt xem lớn. Gần đây, anh tiếp tục gây chú ý khi là thành viên của chương trình 2 ngày 1 đêm.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/se-noi-gi-khi-gap-lai-nguoi-yeu-cu-cau-tra-loi-cua-hieuthuhai-khien-khan-gia-tranh-cai-kich-liet-a364722.html