Giải trí

Trailer và phim khác nhau, Trầm Vụn Hương Phai khiến khán giả phải 'cạn lời' vì quá lừa tình

Trầm Vụn Hương Phai tiếp tục gây nên tranh cãi vì chất lượng phim khác xa trailer.

Với sự góp mặt của hai gương mặt hot nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ hiện nay là Dương Tử và Thành Nghị, Trầm Vụn Hương Phai đang là bộ phim được khán giả dành nhiều sự quan tâm. Tuy được quảng bá như một dự án cấp S+ nhưng Trầm Vụn Hương Phai vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chính điều đó đã khiến cho bộ phim không ít lần vướng vào tranh cãi. 

Trailer và phim khác nhau, Trầm Vụn Hương Phai khiến khán giả phải 'cạn lời' vì quá lừa tình

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện chủ đề bàn luận thu hút sự chú ý của công chúng. Cụ thể, khán giả phát hiện ra nhiều điểm khác nhau giữa trailer của Trầm Vụn Hương Phai và phim khi lên sóng. Sự khác nhau này còn khiến netizen phải bày tỏ thắc mắc tại sao giữa trailer và trên phim Trầm Vụn Hương Phai lại khác nhau đến vậy?

Trailer và phim khác nhau, Trầm Vụn Hương Phai khiến khán giả phải 'cạn lời' vì quá lừa tình - 1

Được biết, phần kỹ xảo, tiểu tiết cũng như màu phim của trailer được đánh giá là đẹp, tinh xảo và được chú trọng hơn hẳn khi lên phim. Khán giả cho rằng việc quá lợi dụng kỹ thuật hắt sáng khiến mặt của diễn viên bị trắng sáng quá mức dẫn đến tình trạng lóa hoặc nhạt nhòa. Bên cạnh đó, phần kỹ xảo được hoàn thành quá cẩu thả khiến cho Trầm Vụn Hương Phai có chất lượng hình ảnh thấp, bị nhận xét là giả trân và không mang tính nghệ thuật.

Trailer và phim khác nhau, Trầm Vụn Hương Phai khiến khán giả phải 'cạn lời' vì quá lừa tình - 2

Lý giải cho vấn đề này, cộng đồng mạng cho rằng Youku có riêng một đội ngũ chỉ để sản xuất trailer. Đội ngũ này sẽ có kinh nghiệm lẫn năng lực cao hơn một chút so với đội ngũ làm phim. Chính vì vậy mà trailer của Youku sản xuất ra thường bị ngả vàng, chất lượng cũng bỏ xa phim khi lên sóng chính thức. Và Trầm Vụn Hương Phai cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì có ekip riêng sản xuất trailer nên có thể dễ dàng nhận thấy sự khác nhau giữa trailer và phim khi chính thức lên sóng. 

Trailer và phim khác nhau, Trầm Vụn Hương Phai khiến khán giả phải 'cạn lời' vì quá lừa tình - 3

Khán giả hiện đang tỏ ra khó chịu với sự "lừa tình" của Trầm Vụn Hương Phai. Họ cho rằng đoàn làm phim đã không tôn trọng khán giả khi sử dụng kỹ xảo quá rẻ tiền, coi thường người xem. Số khác thì lại cho rằng chất lượng phim không phải quá tệ, chỉ là không tương xứng với mức độ đầu tư. 

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/trailer-va-phim-khac-nhau-tram-vun-huong-phai-khien-khan-gia-phai-can-loi-vi-qua-lua-tinh-tintuc839422