Giải trí

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Vừa lừa vợ ký giấy bàn giao công ty, Nghĩa tiếp tục cho Hà cú sốc không thể quên trong ngày sinh nhật

Tận dụng lúc bố vợ đang hôn mê, Nghĩa muốn đẩy nhanh kế hoạch trả thù, cướp đi tất cả những gì quý giá nhất của ông.

Mở đầu preview Trạm cứu hộ trái tim tập 11, Nghĩa cùng Tuấn và Tâm -  những 'tay trong' của hắn ở Lan Hà đã đem đến cho Ngân Hà một tập hồ sơ và nói rằng cô hãy ký để bổ nhiệm Nghĩa vào ghế Tổng giám đốc.

Tuấn bảo Tâm là kế toán trưởng, sẽ làm chứng để việc ký giấy tờ diễn ra cụ thể và minh bạch. Tâm cũng sẽ ký biên bản làm chứng việc Hà ký bổ nhiệm Nghĩa trong trạng thái minh mẫn, tỉnh táo, không bị ai cưỡng ép hay vì lý do nào khác.

Tập hồ sơ quá dày nhưng Hà vẫn cần thận đọc từng tờ khiến Nghĩa hoảng hốt giật lại giấy tờ và nói: 'Thôi em ơi, bỏ đi. Đợi bố tỉnh lại rồi tính. Anh Tâm còn cách nào khác không chứ tôi không muốn làm trái ý bố'.

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Vừa lừa vợ ký giấy bàn giao công ty, Nghĩa tiếp tục cho Hà cú sốc không thể quên trong ngày sinh nhật

Tất nhiên mục đích chính của Nghĩa không phải ăn năn vì tội lỗi của mình mà có lẽ trong bản hợp đồng kinh doanh kia đang ẩn chứa một bí mật nào đó mà anh không muốn Ngân Hà nhìn thấy.

Bên cạnh đó, Nghĩa và An Nhiên ngày càng liều lĩnh hơn khi không còn bao lâu nữa kế hoạch sẽ thành công. Nghĩa bảo với An Nhiên: 'Văn hay thì cần mở bài, thân bài và cái kết thật độc đáo. Chúng ta phải chọn thời điểm, chọn cách đánh làm sao cho hiểm nhất. Anh sẽ chuẩn bị cho cô ta một buổi sinh nhật không bao giờ quên. Em cứ yên tâm đi, cô ta chỉ như quân cờ, anh muốn xoay thế nào chẳng được'.

An Nhiên tỏ ra hài lòng và ẩn ý hỏi: 'Vậy em là quân tốt hay quân hậu trong bàn cờ của anh đây?'. Nghĩa cũng khéo léo trả lời: 'Em không phải quân tốt hay hay hậu, em là cái bàn cờ của anh. Anh muốn đi nước nào thì việc đầu tiên cần là phải có em đã'.

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Vừa lừa vợ ký giấy bàn giao công ty, Nghĩa tiếp tục cho Hà cú sốc không thể quên trong ngày sinh nhật - 1

Cuối preview, Lân lại đến nhà Mỹ Đình và tìm cách để vợ cũ tha thứ nhưng Mỹ Đình vừa nhìn thấy gã chồng lăng nhăng cô đã nổi điên và đuổi đi.

Sau khi Lân đi khỏi, Mỹ Đình lại bật khóc cay đắng. May mắn cô vẫn luôn có cậu bạn thân thiết vẫn ở bên động viên, an ủi.

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Vừa lừa vợ ký giấy bàn giao công ty, Nghĩa tiếp tục cho Hà cú sốc không thể quên trong ngày sinh nhật - 2

Trạm cứu hộ trái tim lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-11-vua-lua-vo-ky-giay-ban-giao-cong-ty-nghia-tiep-tuc-cho-ha-cu-soc-khong-the-quen-trong-ngay-sinh-nhat-d214057.html