Giải trí

Trấn Thành gây tranh cãi khi hát nhạc phim Mai tại Mỹ

Màn hát live của Trấn Thành nhận về nhiều phản hồi tiêu cực.

Trên trang fanpage 18 triệu người theo dõi mới đây, Trấn Thành vừa chia sẻ niềm vui khi tổ chức thành công 2 đêm liveshow tại Mỹ thu hút gần 7.000 khán giả.

Anh cũng chia sẻ về ước mơ mình đã ấp ủ là mang liveshow này sang các quốc gia khác như Úc, Canada hay những nước thuộc châu Âu.

Đặc biệt, đoạn video ghi lại phần thể hiện của Trấn Thành trong đêm nhạc cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo đó, nam MC trình diễn ca khúc Sau Lời Từ khước - nhạc bộ phim Mai đang làm mưa làm gió thị trường những ngày qua.

 Trấn Thành gây tranh cãi khi hát nhạc phim Mai tại Mỹ

Sau Lời Từ Khước rất được khán giả yêu thích với giọng hát mộc mạc nhưng da diết và đầy chân thành của Phan Mạnh Quỳnh. Thế nhưng điều này dường như không khiến Trấn Thành cảm thấy áp lực. Trên sân khấu, nam nghệ sĩ thoải mái và tự tin thể hiện ca khúc theo cảm nhận cá nhân, giới thiệu một phiên bản mang phong cách của riêng mình.

Tuy nhiên, phần trình diễn đã gây nên vô số tranh cãi. Nhiều người nhận xét ông xã Hari Won hát không đủ hay, nhiều chỗ hụt hơi, chênh phô gây ảnh hưởng đến người nghe. Số khác bênh vực cho rằng Trấn Thành cũng không phải ca sĩ chuyên nghiệp, nên việc hát chưa được hay cũng là điều có thể hiểu được.

Trấn Thành gây tranh cãi khi hát nhạc phim Mai tại Mỹ - 1Trấn Thành gây tranh cãi khi hát nhạc phim Mai tại Mỹ - 2

Trấn Thành gây tranh cãi khi hát nhạc phim Mai tại Mỹ - 3

Trấn Thành gây tranh cãi khi hát nhạc phim Mai tại Mỹ - 4

Trấn Thành gây tranh cãi khi hát nhạc phim Mai tại Mỹ - 5

Trước đó, Trấn Thành nhiều lần khoe giọng trên các sân khấu chuyên nghiệp. Anh không bao giờ giấu diếm niềm đam mê mãnh liệt dành cho ca hát. Trấn Thành thậm chí còn nghiêm túc theo học thanh nhạc để hoàn thiện giọng hát của mình. Tuy nhiên, giọng hát của Trấn Thành vẫn liên tục gây tranh cãi.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tran-thanh-gay-tranh-cai-khi-hat-nhac-phim-mai-tai-my-d214333.html