Giải trí

Trương Hồ Phương Nga: Hoa hậu đứng sau loạt hit của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà

Trương Hồ Phương Nga là cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Những ngày gần đây, Trương Hồ Phương Nga là cái tên phủ sóng mạng xã hội khi những thông tin, hình ảnh về vụ kiện tụng của cô với đại gia Cao Toàn Mỹ bỗng viral trở lại cực mạnh. Đặc biệt, những màn đối chất của Trương Hồ Phương Nga và phía luật sư của đại gia Cao Toàn Mỹ nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Tạm gác vụ kiện cáo năm xưa, Trương Hồ Phương Nga là một trong những hoa hậu được đánh giá có kiến thức và năng lực. Không những vậy, cô còn là nhân vật góp phần trong việc tạo ra một số ca khúc được yêu thích của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà,...

Trương Hồ Phương Nga: Hoa hậu đứng sau loạt hit của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà

Năm 2011, nhạc sĩ Đức Trí đã viết nên phần giai điệu cho ca khúc Mong manh tình về, Phương Nga đảm nhận vai trò viết lời. Ca khúc được nam ca sĩ Quốc Thiên thu âm và phát hành trong album Vì ta quá yêu.

Với giai điệu đẹp và ca từ sâu sắc, Mong manh tình về được nhiều ca sĩ khác cover lại. Tuy nhiên, phiên bản của Mỹ Tâm có lẽ được khán giả yêu thích nhất khi thu về hàng triệu lượt xem.

Trương Hồ Phương Nga: Hoa hậu đứng sau loạt hit của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà - 1

3 năm sau Mong manh tình về, Phương Nga một lần nữa được tái hợp với nhạc sĩ Đức Trí trong ca khúc Có lẽ muộn màng được Hồ Ngọc Hà thể hiện trong album kỷ niệm 10 năm ca hát Mối tình xưa.

Đây là một trong những ca khúc được khán giả yêu thích nhất trong album Mối tình xưa nhờ giai điệu nồng nàng, gợi cảm giác hoài niệm cùng phần ca từ hoa mỹ đậm chất thơ.

Dù không đình đám như Mong manh tình về, song đây vẫn là ca khúc khiến khán giả công nhận về năng lực viết lời của Trương Hồ Phương Nga.

Trương Hồ Phương Nga: Hoa hậu đứng sau loạt hit của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà - 2

Thời điểm hiện tại, Trương Hồ Phương Nga gần như rút lui khỏi showbiz và đang làm giám đốc sáng tạo cho một thương hiệu nội thất. Cô vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, mặn mà sau nhiều năm kể từ vụ kiện tụng chấn động năm nào.

Trương Hồ Phương Nga: Hoa hậu đứng sau loạt hit của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà - 3

Theo Minh Quân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/truong-ho-phuong-nga-hoa-hau-dung-sau-loat-hit-cua-my-tam-202203312206447368.html