Giải trí

Võ sĩ đè lên ngực đối thủ nữ trong 'Trò chơi con mực' phiên bản gameshow gây tranh cãi

Võ sĩ chuyên nghiệp Park Hyung Geun bị chỉ trích vì hành động đè lên ngực đối thủ nữ.

Tờ Wikitree đưa tin chương trình Physical 100 của Hàn Quốc đang gây tranh luận vì cảnh quay được cho là nhạy cảm, bạo lực. Tranh cãi dấy lên sau khi video giới thiệu tập 3 và 4 của chương trình được phát hành. Trong trailer, thí sinh Park Hyung Geun - một võ sĩ chuyên nghiệp - vật lộn với Chun Li - nữ vận động viên thể hình.

Park Hyung Geun ném Chun Li xuống đất. Tuy nhiên, Chun Li không dễ dàng khuất phục. Cô tìm cách xoay sở để phản đòn và kết thúc bằng việc đè lên Park Hyung Geun. Trận chiến chưa dừng tại đó. Park Hyung Geun nhanh chóng lấy lại ưu thế. Anh thậm chí dùng đầu gối đè lên ngực Chun Li sau khi nói xin lỗi. Các thí sinh khác phản đối hành động trên. Họ thậm chí hét lên: “Đừng dùng đầu gối nữa”. Tuy nhiên, Park Hyung Geun chế nhạo và ra hiệu cho họ im lặng.

Võ sĩ đè lên ngực đối thủ nữ trong 'Trò chơi con mực' phiên bản gameshow gây tranh cãi

Đoạn video ngay lập tức trở thành chủ đề nóng, cư dân mạng tranh luận liệu trận đấu có công bằng hay không. Một bên khán giả cho rằng hành động của Park Hyung Geun không có gì sai vì đây là cuộc thi với giải thưởng tiền mặt lớn lên tới 300 triệu won (khoảng 240.000 USD). Phía phản đối nhận định võ sĩ dùng đầu gối đâm vào ngực phụ nữ là hành động bẩn thỉu.

Điểm gây tranh cãi nữa là trong cuộc phỏng vấn, Park Hyung Geun thừa nhận chọn Chun Li làm đối thủ vì nghĩ mình không thể thắng thí sinh nam nào khác.

Physical: 100 được ví von là Trò chơi con mực phiên bản show truyền hình. Bởi tương tự bộ phim Trò chơi con mực, thì Physical: 100 hấp dẫn khán giả với mô tuýp người chơi thi đấu căng thẳng loại nhau để giành phần tiền thưởng khủng.

Võ sĩ đè lên ngực đối thủ nữ trong 'Trò chơi con mực' phiên bản gameshow gây tranh cãi - 1

Trong thời điểm show truyền hình hẹn hò bùng nổ, sự xuất hiện của chương trình sinh tồn Hàn Quốc Physical: 100 (tạm dịch: Thể chất: 100) tập trung vào sức mạnh cơ bắp của người chơi, nhanh chóng đem lại sự mới lạ cho khán giả. Physical: 100 xoay quanh cuộc thi đấu khốc liệt giữa 100 thí sinh để tìm ra người cuối cùng mạnh nhất và giành được phần thưởng 300 triệu won (hơn 5,7 tỉ đồng).

Điều đặc biệt của Physical: 100 là những thử thách không phải là trận đấu hay phần thi tuân theo quy tắc của bất kỳ một môn thể thao cụ thể nào. Các thí sinh vượt qua mỗi vòng bằng sức mạnh cơ bắp cũng như ý chí muốn “sinh tồn” của bản thân. Những người thất bại sẽ trực tiếp bị loại khỏi show.

Võ sĩ đè lên ngực đối thủ nữ trong 'Trò chơi con mực' phiên bản gameshow gây tranh cãi - 2

Physical: 100 gây chú ý với đội hình 100 người chơi nam - nữ làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng đều có điểm chung là sở hữu thân hình khỏe khoắn. Tất cả quyết định đến Physical: 100 với tham vọng chứng minh sức mạnh thể chất của mình và chạm tay đến số tiền thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, từ mô tuýp thi đấu đến phong cách thiết kế đấu trường dành cho người chơi đều khiến khán giả liên tưởng ngay đến Trò chơi con mực, bộ phim truyền hình ăn khách cũng xoay quanh hàng trăm người chơi thi đấu để lấy tiền thưởng. Do đó, nhiều người xem và truyền thông quốc tế gọi Physical: 100 là Trò chơi con mực phiên bản show truyền hình.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vo-si-e-len-nguc-oi-thu-nu-trong-tro-choi-con-muc-phien-ban-gameshow-gay-tranh-cai-a367690.html