Giải trí

Vũ Thu Phương bị nghi ám chỉ Minh Triệu 'gắp lửa bỏ tay người'

Dòng trạng thái của Vũ Thu Phương bị dân mạng cho rằng đang ám chỉ Minh Triệu.

Anh Thư,  Vũ Thu Phương, Minh Triệu và Kỳ Duyên đang là những cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi đảm nhận vị trí HLV tại The Face 2023. 

Sau khi tập 1 lên sóng, Minh Triệu cũng hé lộ BTC đã không cho lên sóng cảnh đấu kiếm giữa các huấn luyện viên cho phần hình hiệu. Nữ siêu mẫu chia sẻ: "Một vấn đề khác cũng không được lên sóng là lý do vì sao Triệu lại có thái độ như thế. Trước khi quay phần kết của hình hiệu là phần quay diễn đấu kiếm đôi giữa Duyên với chị Thư, Triệu và chị Vũ Thu Phương.

Vũ Thu Phương bị nghi ám chỉ Minh Triệu 'gắp lửa bỏ tay người'
Minh Triệu - Kỳ Duyên.

Chị Vũ Thu Phương và Triệu đã không tìm được tiếng nói chung trong quá trình tương tác. Triệu đề xuất 2 chị em diễn nhịp nhàng để đảm bảo quay hình cho đẹp, không bị loạng choạng khi chị Vũ Thu Phương cứ diễn liên tục tấn công vì vốn dĩ mình đang quay hình chứ không phải người chơi đấu kiếm chuyên nghiệp.

Còn chị Phương sau 3 lần Triệu có nhắc chị diễn nhưng đã đánh trúng vào mặt và tay Triệu rồi thì cũng để lại cho Triệu nhiều 'vết tích' (điều này nhà sản xuất có quay hình và hiểu lý do bức xúc của Triệu ngày hôm đó)".

Ngay sau đó, Vũ Thu Phương cũng đã đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cô viết: "Haizzz, gắp lửa bỏ tay người vậy luôn" như đang đáp trả khéo léo lời tố cáo của Minh Triệu - đàn em từng là học trò của mình. Có vẻ như sau "cuộc chiến" đầy căng thẳng ở The Face Vietnam 2023, tình cảm thầy trò của Vũ Thu Phương và Minh Triệu đã không còn được như xưa. 

Vũ Thu Phương bị nghi ám chỉ Minh Triệu 'gắp lửa bỏ tay người' - 1

Đặc biệt trong tập 1, sau khi drama giành vị trí xảy ra, Thu Phương đã tuyên bố: "Khoảnh khắc đó tôi nhìn vào mắt người học trò của mình thì thực sự tình cảm của chúng tôi rạn nứt". 

Vũ Thu Phương bị nghi ám chỉ Minh Triệu 'gắp lửa bỏ tay người' - 2

Vũ Thu Phương bị nghi ám chỉ Minh Triệu 'gắp lửa bỏ tay người' - 3

Vũ Thu Phương bị nghi ám chỉ Minh Triệu 'gắp lửa bỏ tay người' - 4

Vũ Thu Phương bị nghi ám chỉ Minh Triệu 'gắp lửa bỏ tay người' - 5
Vũ Thu Phương tuyên bố 'phim hay ở hồi kết' và đồng tình với ý kiến 'diễn phải như thật'.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vu-thu-phuong-bi-nghi-am-chi-minh-trieu-gap-lua-bo-tay-nguoi-d165434.html