Giải trí

Vượt mặt Ký Sinh Trùng, 'bom tấn' mới của Ma Dong Seok trở thành phim bán vé khủng nhất

Tác phẩm hành động của Ma Dong-seok đang oanh tạc phòng vé tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Bộ phim “Vây Hãm: Không Lối Thoát – The Roundup: No Way Out” (2023) là một tác phẩm hành động và hình sự đầy kịch tính, xoay quanh nhân vật chính Ma Seok-do (Ma Dong-seok thủ vai)– một thám tử dẫn đầu đội điều tra do Jang Tae-Soo chỉ đạo. Nhiệm vụ của Ma Seok-do là truy bắt Joo-Seong Cheol – con trai của một gia đình giàu có và doanh nhân tàn ác, người đã hợp tác với các băng đảng Nhật Bản để thực hiện những vụ buôn bán ma túy đáng sợ trên khắp Hàn Quốc.

Cuộc truy đuổi trở nên căng thẳng hơn khi Ma Seok-do, với thân hình cường tráng và kỹ năng đánh đấm tuyệt vời, đối mặt với một kiếm sĩ tài ba từ giới hắc đạo Nhật Bản. Bộ phim mang đến cho khán giả một cuộc chiến sinh tử hấp dẫn và hồi hộp, với những tình huống đầy kịch tính và bất ngờ.

Vượt mặt Ký Sinh Trùng, 'bom tấn' mới của Ma Dong Seok trở thành phim bán vé khủng nhất

Sự trở lại của quái kiệt hành động Ma Dong Seok ghi thêm một dấu mốc đáng nhớ cho điện ảnh Hàn Quốc với hơn 5 triệu vé được bán ra sau chưa đầy 6 ngày công chiếu. Bên cạnh đó, bộ phim đã vượt qua Parasite, lập nên một kỷ lục hoàn toàn mới với hơn 1,162,598 vé được bán ra chỉ trong ngày 3/6 tại Hàn Quốc. Con số này đã đẩy kỷ lục 1,126,677 vé bán được trong 1 ngày của Parasite xuống vị trí thứ hai. 

Sau khi trình làng tại Việt Nam, Vây Hãm: Không Lối Thoát càng khẳng định thêm vị thế bom tấn mùa hè của mình.

Ma Dong-seok (52 tuổi) là diễn viên Mỹ gốc Hàn Quốc. Với vai diễn đột phá trong Train to Busan và các vai chính sau đó, anh trở thành một trong những diễn viên thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Vây hãm: không lối thoát khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 2/6/2023.
https://sohuutritue.net.vn/vuot-mat-ky-sinh-trung-bom-tan-moi-cua-ma-dong-seok-tro-thanh-phim-ban-ve-khung-nhat-d165599.html