Giải trí

YG lộ tham vọng tạo ra 'Jennie thứ 2', bản chính sắp bị đá văng ra chuồng gà?

Liệu tân binh mới có đủ sức thay thế Jennie?

Cách đây không lâu, YG đã chính thức hé lộ về nhóm nhạc tân binh sắp ra mắt mang tên Baby Monster. Ngay từ những hé lộ đầu tiên, người hâm mộ đang rất nóng lòng được chứng kiến ngày debut chính thức của nhóm nhạc này.

YG lộ tham vọng tạo ra 'Jennie thứ 2', bản chính sắp bị đá văng ra chuồng gà?
Mới đây, một đoạn clip tập luyện của thành viên Baby Monster - AhYeon bất ngờ nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mặc dù chỉ là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trong phòng tập, thế nhưng AhYeon đã cho thấy được mình là một nữ idol tiềm năng.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến đã cho rằng AhYeon mang đến cảm giác rất giống Jennie từ ngoại hình cho đến cách rap. Thậm chí, có người còn nói rằng AhYeon là "bản sao Jennie" hay "con gái của Jennie".

YG lộ tham vọng tạo ra 'Jennie thứ 2', bản chính sắp bị đá văng ra chuồng gà? - 1

YG lộ tham vọng tạo ra 'Jennie thứ 2', bản chính sắp bị đá văng ra chuồng gà? - 2

YG lộ tham vọng tạo ra 'Jennie thứ 2', bản chính sắp bị đá văng ra chuồng gà? - 3

Nếu những nhận định của dân mạng là đúng thì có thể thấy được YG đang tham vọng tạo ra một Jennie thứ 2. Bởi hiện tại, Jennie là nữ idol Kpop có sức ảnh hưởng nhất nhì thế giới, việc tạo ra một phiên bản thứ 2 là nước cờ có toan tính trong trường hợp Jennie chấm dứt hợp đồng với công ty.

YG lộ tham vọng tạo ra 'Jennie thứ 2', bản chính sắp bị đá văng ra chuồng gà? - 4
BlackPink ra mắt năm 2016, đồng nghĩa với việc 4 cô nàng sẽ kết thúc hợp đồng với YG Entertainment vào 2023. Trước đó, mạng xã hội cũng râm ran tin đồn nhóm sẽ tan rã sau khi kết thúc hợp đồng khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

YG lộ tham vọng tạo ra 'Jennie thứ 2', bản chính sắp bị đá văng ra chuồng gà? - 5
Hiện tại, BlackPink vẫn đang trong thời gian thực hiện world tour BORN PINK tại các thành phố lớn. Dự kiến sau khi world tour kết thúc, YG có thể sẽ công bố những thông tin quan trọng về hợp đồng với BlackPink đồng thời dồn sức phát triển cho tân binh Baby Monster.

Theo Minh Quân (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/am-nhac/yg-lo-tham-vong-tao-ra-jennie-thu-2-ban-chinh-sap-ra-chuong-ga-202301282310153661.html