Giới trẻ

Bạn gái vừa khoe ảnh với trai lạ, Matt Liu đã vội vàng xông ra đánh dấu chủ quyền ngay

"Hint" chất lượng đến từ vị trí của CEO người Singapore đang khiến các fan yêu mến cặp đôi Hương Giang - Matt Liu vô cùng phấn khích.

Hôm 20/10 vừa qua, Hương Giang chính thức comeback mạng xã hội sau 7 tháng ở ẩn. Thế nhưng mặc cho dân tình cứ tò mò mãi về mối quan hệ tình cảm giữa nàng hậu và bạn trai, content duy nhất của Hương Giang chỉ là chơi golf. 

Hết ảnh thả dáng trên sân golf, lại đến ảnh check-in của hội chị em Hoa hậu - MC mê golf,... Trong lúc đó Matt Liu cũng ngày ngày có mặt ở sân golf nhưng lại không hề thấy bóng dáng CEO trong những hình ảnh này, khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Gần đây, người đẹp còn đăng ảnh cùng 2 người bạn khá cao ráo, cơ bắp lên trang cá nhân và viết rất hào hứng: "Team cá mập chứng khoán hôm nay offline trên sân golf".

Bạn gái vừa khoe ảnh với trai lạ, Matt Liu đã vội vàng xông ra đánh dấu chủ quyền ngay
Hương Giang check-in cùng 2 người bạn

Ấy thế mà ngay vài giây sau, Matt Liu đã có luôn động thái. CEO trẻ tuổi cũng up story đang chơi golf, không quên xác nhận thời gian 10:11 như để khẳng định mình cũng đang ở sân golf ngay lúc này.

Không hiểu có phải Matt đang muốn khẳng định chủ quyền với người đẹp hay không nhưng dân tình nhìn vào đều nhanh chóng đoán cặp đôi đang cùng nhau chơi golf. Vì vậy mà fan rất mong đợi sẽ được thấy cả 2 chung khung hình, bởi lẽ bức ảnh chung gần nhất của họ được đăng tải lên MXH đã từ hơn 8 tháng trước.

Bạn gái vừa khoe ảnh với trai lạ, Matt Liu đã vội vàng xông ra đánh dấu chủ quyền ngay - 1
Story của Matt Liu

Matt Liu - Hương Giang bén duyên qua chương trình Người Ấy Là Ai, tình cảm tiến triển tốt đẹp, nhanh chóng xác nhận hẹn hò. Tuy nhiên khi Hương Giang vướng ồn ào với anti-fan và dần "ở ẩn", chuyện tình cảm của cặp đôi cũng bị nghi rạn nứt, chia tay. Bởi lẽ cả hai chẳng còn nhắc đến nhau trên MXH, những dịp đặc biệt cũng không còn đăng ảnh rầm rộ, công khai lời ngọt ngào... như trước.

Song có một số nguồn tin cho biết Hương Giang - Matt Liu thực chất chỉ là kín tiếng hơn trong chuyện yêu đương. Thời gian gần đây, CEO Singapore thường xuyên "check-in" tại Hà Nội, được cho là hẹn hò bạn gái đang tạm thời sống ở thủ đô.

Dù mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức suy đoán một phía của netizen, song đông đảo người hâm mộ đều vô cùng hào hứng, thêm phần tin tưởng vào mối quan hệ vẫn đang tốt đẹp giữa Hương Giang và bạn trai.

Bạn gái vừa khoe ảnh với trai lạ, Matt Liu đã vội vàng xông ra đánh dấu chủ quyền ngay - 2

Bạn gái vừa khoe ảnh với trai lạ, Matt Liu đã vội vàng xông ra đánh dấu chủ quyền ngay - 3
Ảnh đôi gần nhất trên MXH của Matt Liu và Hương Giang đã từ hồi 14/2

Trước đó, Matt Liu cũng khoe kỷ vật tình yêu trên sân golf của mình với Hương Giang. Đó là quả bóng golf có in tên của cả 2 và hình trái tim đỏ rực rỡ ở giữa.

Bạn gái vừa khoe ảnh với trai lạ, Matt Liu đã vội vàng xông ra đánh dấu chủ quyền ngay - 4
Quả bóng golf có tên của cặp đôi

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-gai-vua-khoe-anh-voi-trai-la-matt-liu-da-voi-vang-xong-ra-danh-dau-chu-quyen-ngay-tintuc793983