Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Trổ tài cắt tóc ngay lần đầu gặp, anh chủ tiệm tán đổ cô gái xinh

Lần đầu gặp mặt, anh chủ tiệm tóc đã chinh phục cô gái bằng sự ga lăng, quyết đoán của mình.

Nhân vật chính trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 788 là Văn Hân (27 tuổi) sở hữu tiệm cắt tóc tại Củ Chi và Bích Vân (27 tuổi) hiện làm marketing tại TP.HCM. 

Bạn muốn hẹn hò: Trổ tài cắt tóc ngay lần đầu gặp, anh chủ tiệm tán đổ cô gái xinh
Cô gái tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 788.

Bích Vân sở hữu diện mạo xinh xắn, năng động, hoạt bát tuy nhiên kinh nghiệm yêu đương của cô gần như bằng 0. Cô hy vọng tìm được “định mệnh” trong lần hẹn hò này. Tiêu chí chọn bạn trai của Bích Vân khá đơn giản: “Mình mong anh ấy có chiều cao 1m60 trở lên, vẻ ngoài đầy đặn, mạnh khỏe. Còn tính cách thì vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm, đạo đức, có chí tiến thủ và là người nói được làm được. Mình không thích người chỉ nói suông”.

Văn Hân là người khá điềm đạm, hiền lành, ngoại hình gọn gàng, thư sinh. Anh tự tin khẳng định đáp ứng 100% hình mẫu của nhà gái. Về tình trường, chàng chủ tiệm tóc từng trải qua hai mối tình và cũng tìm hiểu vài cô gái. Mối tình gây thương nhớ nhất của anh là cách đây 3 năm, vì công việc chưa ổn định, không muốn làm khổ đối phương nên anh chủ động mở lời dừng lại rồi cả hai dần mất liên lạc. 

Đã chứng kiến nhiều cặp đôi “tình cũ không rủ cũng tới”, ông mai bà mối Quyền Linh, Ngọc Lan liền đặt vấn đề để thử thách đàng trai. 

Văn Hân đã “ghi điểm” cao nhờ suy nghĩ chín chắn: “Nếu như bây giờ có liên lạc được thì mình cũng chỉ là bạn vì người yêu cũ thì không nên quay lại. Mình xác định nếu khép cánh cửa này rồi thì cánh cửa mới sẽ mở ra. Mình mà cứ dậm chân tại chỗ thì sự nghiệp, tình duyên không thể đến với mình được”. 

Bạn muốn hẹn hò: Trổ tài cắt tóc ngay lần đầu gặp, anh chủ tiệm tán đổ cô gái xinh - 1
Văn Hân trổ tài cắt tóc cho bạn gái ngay lần đầu gặp mặt.

Cảm nhận cặp đôi quá hợp nhau, MC Quyền Linh - Ngọc Lan nóng lòng mở rào để đôi trẻ được gặp mặt. Trong giây phút đầu tiên, Văn Hân đã trúng “tiếng sét ái tình” với nụ cười tỏa nắng của cô nàng Bích Vân.

Được ông mai gợi ý, anh chàng liền trổ tài cắt tóc cho Bích Vân ngay trong cuộc hẹn đầu và chủ động xin nắm tay bạn gái. 

Với hành động này, Văn Hân đã thành công chiếm được cảm tình từ Bích Vân: “Cảm ơn anh đã cắt tóc cho em, em thấy rất đẹp. Em thấy anh dễ thương, đẹp trai, sáng sủa, khá giống với hình mẫu của em. Em nghĩ anh là người đàn ông quyết đoán và là trụ cột trong gia đình”.

Dù phù hợp gần như 100% nhưng khoảng cách địa lý và công việc bận rộn của Văn Hân có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình yêu đương của hai người. Nhà gái chưa kịp mở lời, anh chàng đã nhanh trí bày tỏ sẽ sắp xếp công việc để có thời gian dành cho Bích Vân nếu cả hai tiến xa hơn. “Ánh mắt đầu tiên thì anh thấy em khá xinh, dáng đẹp, nụ cười rất đẹp, có thể em là cô gái tinh tế, đáng yêu, biết trau chuốt bản thân. Anh thích người con gái như vậy. Anh mong chúng ta có thể nắm tay đi đến con đường hạnh phúc, có anh, em và những đứa trẻ”, Văn Hân thổ lộ.  

Bạn muốn hẹn hò: Trổ tài cắt tóc ngay lần đầu gặp, anh chủ tiệm tán đổ cô gái xinh - 2
Cặp đôi đã quyết định cho nhau cơ hội hẹn hò.

Cuối buổi trò chuyện, cặp đôi Bích Vân và Văn Hân đã chính thức bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự hân hoan của ông mai bà mối. Hy vọng cả hai sẽ viết nên chuyện tình đẹp và đi đến kết thúc viên mãn trong tương lai.  

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-muon-hen-ho-tro-tai-cat-toc-ngay-lan-dau-gap-anh-chu-tiem-tan-do-co-gai-xinh-tintuc820196