Giới trẻ

Bị 'gán ghép' hẹn hò với Vinh Râu, hotgirl đình đám đanh thép phản hồi

Khi được 'đẩy thuyền' với chồng cũ Lương Minh Trang, hotgirl này đã có chia sẻ thẳng thắn.

Từng có câu chuyện tình lãng mạn và ngọt ngào, thế nhưng vào tháng 7/2021, Lương Minh Trang và Vinh Râu xác nhận "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Sau chia tay, chuyện tình cảm của cả hai nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ thế nhưng cả Lương Minh Trang và Vinh Râu đều vô cùng kín tiếng. Mới đây nhất, chồng cũ nữ ca sĩ bất ngờ được dân tình "đẩy thuyền" với một hotgirl. Người ấy chính là Ribi Sachi - thành viên FAPtv. Theo đó, người hâm mộ viết: "Chị cua anh Vinh Râu đi, chắc chắn sẽ hạnh phúc". Ngay lập tức, hotgirl đã trả lời lại: "Có ai đi yêu anh em trong nhà không?" . Có thể thấy, Ribi Sachi khẳng định cả hai chỉ là anh em và hoàn toàn không có chuyện yêu đương. 

Bị 'gán ghép' hẹn hò với Vinh Râu, hotgirl đình đám đanh thép phản hồi Ảnh 1
Ribi Sachi từ chối khi được "đẩy thuyền" với Vinh Râu và cho biết cả hai là anh em bình thường 
Bị 'gán ghép' hẹn hò với Vinh Râu, hotgirl đình đám đanh thép phản hồi Ảnh 2
Ribi Sachi và Vinh Râu có mối quan hệ thân thiết khi cùng là thành viên nhóm FAPtv 

Trước đó, vào tháng 4/2023, chồng cũ Lương Minh Trang vướng nghi vấn chuẩn bị tái hôn. Tuy nhiên, khi SAOstar liên lạc để hỏi rõ thực hư, nam diễn viên chia sẻ: "Người yêu tôi còn chưa có mà, vừa trải qua đổ vỡ hôn nhân, ly hôn xong, nên tôi cũng chưa có nghĩ gì đến chuyện đi bước nữa". Bên cạnh đó, Vinh Râu cũng cho biết muốn tập trung trung phát triển sự nghiệp và chăm sóc ba mẹ lớn tuổi:"Ba mẹ già rồi, tôi chỉ muốn toàn tâm lo cho ba mẹ, chứ lỡ mình đi bước nữa mà đổ vỡ thì ông bà sẽ buồn lắm". 

Bị 'gán ghép' hẹn hò với Vinh Râu, hotgirl đình đám đanh thép phản hồi Ảnh 3
Sau hôn nhân không trọn vẹn với Lương Minh Trang, Vinh Râu dành thời gian để hoạt động nghệ thuật và chăm sóc bố mẹ 

Ribi Sachi (tên thật là Nguyễn Thị Thủy) sinh năm 1990, là hotgirl đình đám trong nhóm hài FAPtv. Cô nàng gây ấn tượng với vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười tỏa nắng và làn da trắng không tỳ vết. Bên cạnh đó, người đẹp cũng sở hữu khối tài sản khủng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Trước đó, Ribi Sachi từng vướng tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận. 

Bị 'gán ghép' hẹn hò với Vinh Râu, hotgirl đình đám đanh thép phản hồi Ảnh 4
Bị 'gán ghép' hẹn hò với Vinh Râu, hotgirl đình đám đanh thép phản hồi Ảnh 5
Ribi Sachi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong veo và là hotgirl duy nhất trong nhóm hài FAPtv 

Theo Mộc Anh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/bi-gan-ghep-hen-ho-voi-vinh-rau-hotgirl-dinh-dam-danh-thep-phan-hoi-202305252159560299.html