Giới trẻ

Bị nói 'bòn rút' tiền chồng giàu, Xoài Non đáp chuẩn người lắm của

Đây là lần thứ "n" cô nàng phải đáp trả khi nhận bình luận kém duyên về chuyện dựa hơi chồng.

Kể từ khi vào làm dâu gia đình hào môn, cuộc sống Xoài Non luôn nhận về rất nhiều quan tâm.

Thời gian qua, ngoài làm mẫu ảnh, đóng các MV nhạc,... bà xã Xemesis còn lấn sân sang lĩnh vực buôn bán.

Bị nói 'bòn rút' tiền chồng giàu, Xoài Non đáp chuẩn người lắm của

Trên trang cá nhân mới đây, gái xinh khoe loạt ảnh một cửa tiệm kinh doanh chuyên về ẩm thực của bản thân. Cô tiết lộ đây là đứa con tinh thần của mình và thời gian tới sẽ thực hiện thêm nhiều dự án khác nữa.

Nhìn ảnh, ai cũng dễ dàng nhận thấy 10X đã chi không nhỏ cho cửa hiệu của mình. Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người vào gửi lời chúc mừng đến chính chủ.

Bị nói 'bòn rút' tiền chồng giàu, Xoài Non đáp chuẩn người lắm của - 1

Tuy nhiên, cũng xuất hiện bình luận chói tai. Tài khoản này khẳng định, Xoài Non lấy tiền của chồng để kinh doanh chứ không phải bỏ tiền túi.

Đọc những lời lẽ khó nghe, cô đáp trả: "Bạn ơi, tụi mình kinh doanh chung thì tiền ai người nấy bỏ chứ không phải chồng đầu tư cho mình nên bạn đừng bình luận như kiểu mình không bỏ đồng nào".

Bị nói 'bòn rút' tiền chồng giàu, Xoài Non đáp chuẩn người lắm của - 2

Trước đó, một fan cũng đặt câu hỏi nhạy cảm: "Em thấy chị bị mọi người nói ăn bám rất nhiều, chị có cảm thấy buồn không ạ?".

Sau đó, Xoài Non cô cho hay: "Nói không buồn thì là nói xạo nhưng cũng không ảnh hưởng tới Xoài lắm. Xoài nhận ra mình cố gào thét chứng minh là mình tự lập không dựa vào ai thì cũng chẳng ai tin.

Bị nói 'bòn rút' tiền chồng giàu, Xoài Non đáp chuẩn người lắm của - 3

Thay vì suy nghĩ về những gì người ta nói không đúng về mình thì Xoài tập trung đi học, đi làm và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Mình đọc nhiều bình luận nói không đúng về mình lắm nhưng mà mình lười giải thích, nên thôi ai muốn hiểu thì sẽ hiểu mình là người như thế nào".

Bị nói 'bòn rút' tiền chồng giàu, Xoài Non đáp chuẩn người lắm của - 4

Hay một lần khi nhận được câu có nội dung tương tự, cô đáp sốc: "Mình không phải dạng nhà nghèo, thiếu thốn cần trai nuôi nên ai chửi mình yêu vì tiền thì mình cũng thông cảm vì bản thân họ phải thế nào thì mới nói người ta như vậy".

Vợ Xemesis khẳng định đến với chồng vì tình yêu chân chính. Cả 2 cũng độc lập về kinh tế, tiền của ai kiếm được người ấy quản.

Theo Bảo Anh (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/bi-noi-bon-rut-tien-chong-giau-xoai-non-dap-chuan-nguoi-lam-cua-n-323466.html