Giới trẻ

Bỏ cả tỉ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, Trần Đức Bo lại vô tình khiến dân tình nhớ đến một hot girl đình đám

Quả thực gương mặt Trần Đức Bo hiện tại có những nét quan trọng giống với người đẹp này.

Kể từ sau vô số lùm xùm, hiện tượng mạng Trần Đức Bo trở nên im hơi lặng tiếng hẳn, nhất là trong những tháng ngày gần đây. Ấy vậy nhưng, mới đây, người ta đã phát hiện Trần Đức Bo đã bắt đầu có nhiều hoạt động trở lại. Chỉ có điều, diện mạo của TikToker nổi tiếng một thời khác lạ rõ rệt.

Chính chủ tiết lộ bản thân vừa trải qua cuộc đại "trùng tu" nhan sắc với chi phí khủng tại Hàn Quốc. Cụ thể, TikToker đình đám này đã chỉnh sửa cằm, gò má, mắt, mũi, trán… với tổng chi phí lên đến 63,5 triệu won (khoảng 1,2 tỷ đồng). Và quả thực, Trần Đức Bo hiện tại không còn quá nhiều nét nam tính nữa, mà thay vào đó thì anh ngày càng xinh đẹp theo kiểu nữ tính hơn.

Bỏ cả tỉ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, Trần Đức Bo lại vô tình khiến dân tình nhớ đến một hot girl đình đám
Diện mạo mới của Trần Đức Bo

Thế nhưng, diện mạo mới của Trần Đức Bo lại khiến dân tình liên tưởng đến... Xoài Non - cô vợ xinh đẹp của nam streamer rich kid Xemesis. Theo nhiều người nhận định, ánh mắt sắc lẻm của Trần Đức Bo thực sự khá giống với đôi mắc sắc sảo của bà chủ Bơ Bán Bò.

Bỏ cả tỉ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, Trần Đức Bo lại vô tình khiến dân tình nhớ đến một hot girl đình đám - 1
Khán giả nhận xét có nét sắc sảo như Xoài Non

Nói về sự thay đổi này, Trần Đức Bo chia sẻ rằng mình quyết định sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, tìm lại con người thật của mình. Các fan của anh chàng cũng mong Trần Đức Bo sẽ có những cuộc phẫu thuật tốt đẹp và được sống một cuộc đời thực sự được là chính bản thân mình.

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/bo-ca-ti-dong-de-phau-thuat-tham-my-tran-duc-bo-lai-vo-tinh-khien-dan-tinh-nho-den-mot-hot-girl-dinh-dam-d195143.html