Giới trẻ

Bùi Tiến Dũng kể hành trình đưa vợ đi đẻ, tiết lộ bà xã gặp vấn đề sức khỏe phải nhập viện mổ cấp cứu

Bùi Tiến Dũng hạnh phúc chào đón quý tử đầu lòng, nghẹn ngào kể về hành trình đưa vợ đi đẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân Bùi Tiến Dũng không kìm nổi xúc động kể về hành trình chào đón quý tử đầu lòng. Anh viết: “Chào con trai của ba mẹ! Lúc này đây, khi đã trọn vẹn mẹ tròn con vuông, ba mới có thể bình tâm để có vài lời nhắn nhủ đến con. Vì ba muốn lưu giữ lại kỷ niệm đặc ngày con đến với ba mẹ. Con chào đời lúc 3h35 sáng ngày 25/11/2022 và nặng 2,835gram.

Bùi Tiến Dũng kể hành trình đưa vợ đi đẻ, tiết lộ bà xã gặp vấn đề sức khỏe phải nhập viện mổ cấp cứu

Buổi tối trước ngày sinh con, ba đưa mẹ vào bệnh viện khám vì mẹ cảm thấy không được khỏe, huyết áp cao. Ba mẹ nghĩ đó chỉ đơn thuần là một buổi kiểm tra sức khỏe thông thường, thế nhưng sau khi khám cho mẹ thật kỹ lưỡng, bác sĩ báo tình hình khá là nghiêm trọng và phải mổ cấp cứu. Lúc đó, ba mẹ thật sự rất sốc vì mẹ con vẫn muốn sinh con tự nhiên nhất và ba mẹ chưa có sự chuẩn bị gì cho việc này.

Bùi Tiến Dũng kể hành trình đưa vợ đi đẻ, tiết lộ bà xã gặp vấn đề sức khỏe phải nhập viện mổ cấp cứu - 1

Bùi Tiến Dũng kể hành trình đưa vợ đi đẻ, tiết lộ bà xã gặp vấn đề sức khỏe phải nhập viện mổ cấp cứu - 2

Ba đã luôn muốn được ở bên mẹ con trong suốt hành trình sinh, nhưng vì đây là ca mổ cấp cứu và ba không được phép vào. Ba chỉ có thể đứng đó, bất lực nhìn ê kíp đưa mẹ con vào phòng mổ. 1 tiếng chờ đợi đó là khoảng thời gian dài nhất cuộc đời ba. Và cuối cùng, con đã cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh và bình an.

Ba mẹ biết ơn vô vàn đội ngũ y bác sĩ đã nhiệt tình, nhanh nhẹn hỗ trợ giữa đêm giúp mẹ tròn con vuông. Và cuối cùng, cảm ơn con đã đến bên ba mẹ như món quà vô giá mà ông trời đã ban cho ba mẹ. Mai này, khi con khôn lớn, hãy cùng ba chăm sóc cho mẹ thật tốt nhé. Ba mong con trai của ba mẹ sẽ là một chàng trai thật bản lĩnh và biết yêu thương mọi người. Ba mẹ yêu con”.

Bùi Tiến Dũng kể hành trình đưa vợ đi đẻ, tiết lộ bà xã gặp vấn đề sức khỏe phải nhập viện mổ cấp cứu - 3

Thủ thành gốc Thanh Hoá tiết lộ, bác sĩ khám và cho biết tình hình sức khỏe của bà xã anh khá nghiêm trọng. Sau khi bác sĩ, gia đình bàn bạc đã quyết định tiến hành ca mổ gấp ngay trong đêm. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ, mẹ tròn con vuông. Bé chào đời lúc 3h35 sáng ngày 25/11/2022 và nặng 2,835gram. Lần đầu làm bố, Bùi Tiến Dũng không giấu nổi sự hạnh phúc, hồi hộp.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-tay-bui-tien-dung-gap-van-de-suc-khoe-phai-nhap-vien-mo-cap-cuu-gap-202211291123257467.html