Giới trẻ

Cặp đôi đồng giới Múi Xù - Bi Bảo sinh con đầu lòng

Sau hơn một năm đi tìm con với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, cặp đôi đã đón con gái đầu lòng.

Bi Bảo (tên thật: Tô Trần Di Bảo, SN 1994) và Múi Xù (tên thật: Hồ Quỳnh Nhi, SN 1995) là cặp đôi đồng giới nổi tiếng, được ngưỡng mộ vì mối tình ngọt ngào, vượt nhiều chông gai.

Cuối năm 2018, Bi Bảo và Múi Xù kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng đồng giới hợp pháp tại Mỹ.

Cặp đôi đồng giới Múi Xù - Bi Bảo sinh con đầu lòng-1
Bi Bảo và Múi Xù

Mới đây, cặp đôi hạnh phúc thông báo Múi Xù đã hạ sinh con đầu lòng ở Mỹ. Theo chia sẻ của Bi Bảo, em bé là con gái, nặng 3,7kg, được đặt tên ở nhà là Mật Ong.

Bi Bảo cũng cho biết thêm, dù mình đang ở Việt Nam, không được kề cận trong quá trình Múi Xù sinh con nhưng vẫn được chứng kiến toàn bộ quá trình con chào đời vì bệnh viện cho phép gọi facetime.

Kể về em bé, Bi Bảo cho biết con gái có mắt màu xám rất cưng và hẹn sẽ chia sẻ hình ảnh của con trong thời gian sớm nhất.

“Đẻ con gái dễ thương lắm mấy chị. Giờ cho đẻ một đứa con gái nữa em cũng chịu. Hành trình đi kiếm con của em cũng hơn một năm rồi và có rất nhiều khó khăn luôn. Hôm nay em rất vui”, Bi Bảo nói.

Cặp đôi đồng giới Múi Xù - Bi Bảo sinh con đầu lòng-2
Bi Bảo thông báo mình đã lên chức ba

 

Trước đó, Bi Bảo và Múi Xù cũng thường xuyên cập nhật tình hình, chia sẻ sẻ quá trình tìm con gian nan của mình.

Cặp đôi đã chi khoảng 400 - 500 triệu đồng để làm thụ tinh nhân tạo và từng dự kiến tổng chi phí đến khi em bé chào đời là hơn 1 tỷ đồng.

Trong thời gian tìm con, cặp đôi cũng phải xa nhau, Múi Xù sang Mỹ đi khám và thụ phôi thai một mình còn Bi Bảo ở Việt Nam.

Nói về hành trình tìm con của mình, Múi Xù từng chia sẻ cô có chút tủi thân vì không có chồng bên cạnh, nhưng nghĩ đến con là nỗi buồn đều qua.

Cặp đôi đồng giới Múi Xù - Bi Bảo sinh con đầu lòng-3
Múi Xù trong quá trình chờ sinh

Theo SA (Phụ nữ Việt Nam)
https://phunuvietnam.vn/cap-doi-dong-gioi-mui-xu-bi-bao-sinh-con-dau-long-sau-bao-gian-kho-20230305082013594.htm