Giới trẻ

Cầu thủ Lương Xuân Trường tiết lộ sắp đón con gái đầu lòng

Hàng loạt các cột mốc ý nghĩa trong năm 2021 đã được Lương Xuân Trường chia sẻ, đặc biệt nhất là thông tin nam cầu thủ sắp đón con gái đầu lòng.

Tối 23/2 trên Facebook của mình, cầu thủ Lương Xuân Trường đã chia sẻ bài viết khá dài với nội dung tổng hợp những cột mốc quan trong của nam cầu thủ trong năm 2021. 

Cầu thủ Lương Xuân Trường tiết lộ sắp đón con gái đầu lòng
Lương Xuân Trường

"2021 là một năm mà mình đã có khá nhiều những cột mốc lớn trong đời như đính hôn, thành lập IRC… hay những trải nghiệm không thể nào quên như thăng hoa cùng với Hoàng Anh Gia Lai… Dù cho đó là những trải nghiệm mang lại cảm xúc như thế nào đi nữa thì mình luôn cảm thấy vô cùng may mắn khi được hiện diện ở trong những trải nghiệm đó vì với mình sống là để trải nghiệm", Lương Xuân Trường chia sẻ.

Cầu thủ Lương Xuân Trường tiết lộ sắp đón con gái đầu lòng - 1
Chia sẻ của nam cầu thủ.

Tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý nhất chính là thông tin Lương Xuân Trường hạnh phúc chuẩn bị đón con gái đầu lòng. Nam cầu thủ chia sẻ: "Một cột mốc nữa mà mình rất hạnh phúc khi được thông báo đến mọi người và cũng là một trong những điều kỳ diệu nhất mà mình đang được trải nghiệm, đó là sự có mặt của Little Daisy. 

Trong tương lai gần gia đình mình sẽ đón chào một thành viên mới. Mình thấy như được tiếp thêm một nguồn năng lượng to lớn từ cô công chúa này vậy".

Cầu thủ Lương Xuân Trường tiết lộ sắp đón con gái đầu lòng - 2
Xuân Trường sắp đón con gái đầu lòng.

Nam cầu thủ cũng chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc của bản thân khi lần đầu được làm bố: "Không biết việc làm bố có khó hơn chơi bóng không nhỉ? Chia sẻ với mọi người là mình lúc nào cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc và sự xúc động mỗi khi nhìn thấy Daisy qua màn hình siêu âm. Chỉ mong con khỏe mạnh, mọi thứ cứ để bố mẹ lo".

Cuối cùng nam cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng không quên nhắn gửi mọi người dù biết chặng đường phía trước sẽ còn rất nhiều khó khăn và đầy thử thách, nhưng đó lại là cơ hội để chúng ta tạo nên những cột mốc đáng nhớ cho cuộc đời mình. "Hãy biến cuộc đời mình thành những vở kịch ứng tác thú vị nhất bởi lúc đó chúng ta sẽ không còn phải sợ bất kỳ điều gì có thể xảy đến với mình nữa", Xuân Trường chia sẻ.

Rất nhiều đồng nghiệp, cầu thủ như Trần Minh Vương, Hà Đức Chinh, thủ môn Bùi Tấn Trường đã vào bình luận chia sẻ và gửi lời chúc mừng đến Lương Xuân Trường.

Theo Duy Thái (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/cau-thu-luong-xuan-truong-tiet-lo-sap-don-con-gai-dau-long-202202232219515432.html