Giới trẻ

'Chiến thần' Hà Linh bất ngờ tặng sổ đỏ cho người từng từ chối cho cô vay tiền mua máy móc làm Youtube

Mới đây, trên kênh Hà Linh Official, cô đã đăng tải đoạn video ngồi trò chuyện cùng mẹ tại căn nhà cũ gắn bó với tuổi thơ của cô. Trong video này, cô cũng kể về nhân vật đã từ chối cho cô vay tiền lúc cô mới bắt đầu làm Youtube.

Nhắc đến "chiến thần review" Hà Linh, hẳn là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Cô là một reviewer cực kỳ hot trên mạng xã hội Tiktok hiện nay.

Mới đây, trên kênh Hà Linh Official, cô đã đăng tải đoạn video ngồi trò chuyện cùng mẹ tại căn nhà cũ gắn bó với tuổi thơ của cô. Trong cuộc trò chuyện ấy, cô chia sẻ, trước khi quyết định đầu tư nghiêm túc thời gian làm Youtube, Hà Linh từng khiến mẹ rất buồn lòng, bởi thời điểm đó, mẹ thấy rằng cô đang có công việc với mức lương đáng mơ ước. Chính vì điều này, mẹ buồn nhiều tháng trời, kiên quyết không cho Hà Linh vay tiền để mua máy móc, vật dụng về quay YouTube.

'Chiến thần' Hà Linh bất ngờ tặng sổ đỏ cho người từng từ chối cho cô vay tiền mua máy móc làm Youtube
Hà Linh và mẹ cùng ngồi trò chuyện với nhau, nhìn nhận lại những gì đã trải qua

“Như mình đã chia sẻ, ngày trước mình có một công việc mà rất nhiều người mơ ước, là trưởng vùng phát triển kinh doanh của một công ty bảo hiểm nhân thọ. Khi mình nghỉ ngang công việc đó, rất nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao mình lại từ bỏ một công việc tốt như vậy mức lương đáng mơ ước. Mẹ mình vào cái khoảng thời gian đấy cũng khá là buồn. Con nghĩ rằng là mẹ chưa có đặt niềm tin vào con và công việc mới đúng không? Vì một mức lương cao như thế, một công việc ổn định như thế và rất nhiều người mong muốn mà tự nhiên bỏ ngang mẹ buồn mấy tháng luôn, kiên quyết không cho vay tiền để mua máy móc, vật dụng về quay YouTube” - Hà Linh kể lại chi tiết.

Do mẹ từ chối cho vay tiền, Hà Linh đã đi vay tiền nơi khác để xây dựng sự nghiệp rực rỡ như ngày hôm nay. Hiện tại, khi đã thấu hiểu về công việc cũng như đam mê của con gái, mẹ của Hà Linh vô cùng tự hào về cô.

Cũng trong video này, Hà Linh chia sẻ, nhân dịp 8/3, Hà Linh tặng mẹ một món quà đặc biệt là một chiếc sổ đỏ đứng tên mẹ. Điều này một lần nữa khiến mẹ vô cùng bất ngờ, vui mừng và tự hào. Được biết, trước đó Hà Linh cũng đã tặng mẹ một căn mới và đây là căn nhà tiếp theo.

'Chiến thần' Hà Linh bất ngờ tặng sổ đỏ cho người từng từ chối cho cô vay tiền mua máy móc làm Youtube - 1
Hà Linh tặng mẹ một sổ đỏ đứng tên mẹ khiến mẹ vui và bất ngờ vô cùng

Nếu ai từng theo dõi hành trình phát triển của Hà Linh đều biết rằng, trước khi nổi tiếng như hiện tại, Hà Linh chỉ là một thiếu nữ bình thường, sinh ra trong gia đình không mấy khá giả ở Nghệ An.

Trước đó, cô đã từng hé lộ ngôi nhà cũ tại quê hương. Khi vẫn còn khó khăn, Võ Hà Linh sống cùng mẹ trong một “căn nhà cấp 4 dột nát trong ngõ sâu, cứ mỗi khi mưa to lại lụt đến ngang đùi”.

'Chiến thần' Hà Linh bất ngờ tặng sổ đỏ cho người từng từ chối cho cô vay tiền mua máy móc làm Youtube - 2
Hiện tại, Hà Linh là 1 cái tên khá "hot" trên MXH

Về cơ duyên với Youtube, Hà Linh cũng từng chia sẻ, nhờ sự tận tâm, ngoại hình sáng cùng cách nói chuyện tự nhiên, mà cô nhận được lời mời hợp tác với một người quen để thử sức với công việc youtube.

Có thể nói, dù mới nổi lên trong khoảng 3 năm gần đây, nhưng cái tên Hà Linh đã phủ sóng khắp cõi mạng nhờ phong cách review chân thực, sống động. Cô đã nhiều lần khiến các thương hiệu mỹ phẩm, quần áo "rát mặt" bởi những nhận xét vô cùng thẳng thắn.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/chien-than-ha-linh-tang-so-do-cho-nguoi-tung-tu-choi-cho-co-vay-tien-202303171514375995.html