Giới trẻ

Choang với Tiktoker 'hiền lành ít nói' chửi tài xế lớn tuổi nghe phát hoảng

Mọi chuyện tưởng chừng như không có gì thế nhưng cô gái bất ngờ “nổi điên” chửi thẳng vào mặt bác tài xế bằng những từ ngữ cực kỳ thô tục.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái có cách ứng xử khiến cộng đồng phẫn nộ. Theo đó, nam tài xế lớn tuổi đến đón cô gái lên chuyến xe taxi.

Khi lên xe, cô gái có vẻ như đang nói chuyện điện thoại với một ai đó. Ngay sau khi nam tài xế hỏi “đi đâu em?”, cô gái đã tỏ thái độ bực bội hỏi lại “gì chú?”.

Nam tài xế hỏi lại: “Đi đâu đây, đi đâu đây?” với giọng nói bình thường. Lúc này cô gái nói: “Chú làm gì chú khó chịu vậy? Khó thì thôi đón xe khác”.

Ủa khó chịu gì?", nam tài xế hỏi lại với giọng giật mình. Lúc này cô gái bắt đầu văng những lời tục tĩu chửi nam tài xế. Nam tài xế vẫn bình tĩnh hỏi “nãy giờ ai nói gì mà khó chịu?”.

Clip: Tiktoker hiền lành ít nói chửi tài xế lớn tuổi nghe phát hoảng-1
 Nam tài xế vô cùng ngạc nhiên khi bỗng dưng bị cô gái chửi té tát vào mặt.

Lúc này cô gái “nổi điên” chửi thẳng vào mặt nam tài xế với những lời nói cực kỳ thô tục khiến nam tài xế vô cùng ngạc nhiên. Dù đã bước xuống xe nhưng cô này vẫn chưa chịu dừng lại, tiếp tục chửi "làm tài xế mà như làm cha tao á".

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nam tài xế ngơ ngác không hiểu tại sao cô ta bống nhiên nổi đóa như vậy. 

Đoạn clip ngay khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số đều bày tỏ sự đồng cảm với nam tài xế và lên án dữ dội thái độ hỗn láo của cô gái.

Clip: Tiktoker hiền lành ít nói chửi tài xế lớn tuổi nghe phát hoảng-2
Dù xuống xe cô ta vẫn tiếp tục chửi

- Bác tài hỏi giọng bình thường mà, đi đâu thì người ta hỏi, có gì mà như mẹ thiên hạ vậy?

- Chả nhẽ phải quỳ xuống hỏi thưa quý bà, quý bà muốn đi đâu?

- Cách ứng xử thế này thì thật không thể nghe nổi.

Qua tìm hiểu được biết, cô nàng này là một hot Tiktoker khá nổi trong cộng đồng giới trẻ. Trong các buổi livestream của mình, cô gái này thường nói lời hay ý đẹp. Điển hình nhất khi mới đây, cô đăng hình chân dung mình kèm dòng trạng thái: “Hiền lành ít nói, sống nội tâm”.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/choang-voi-tiktoker-hien-lanh-it-noi-chui-tai-xe-lon-tuoi-nghe-phat-hoang-a360742.html