Giới trẻ

Cô gái kiếm 100 triệu/tháng khiến Cát Tường phải ngỡ ngàng, toát mồ hôi

MC Cát Tường không khỏi giật mình khi cô gái tiết lộ kiếm 100 triệu một tháng, từng yêu les và muốn tìm đàn ông hợp đủ mọi thứ.

Mới đây, chương trình Ghép đôi thần tốc Online đã lên sóng, với nhân vật chính là cô gái Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh (28 tuổi - Kinh doanh Online). Tại đây, cô được MC Cát Tường mai mối với hai chàng trai Trần Đắc Phong (36 tuổi - Nhân viên văn phòng) và Đỗ Thanh Bình (30 tuổi - Kinh doanh dịch vụ ăn uống).

Xuất hiện trong buổi hẹn hò, nữ chính Ngọc Quỳnh gây ấn tượng với khuôn mặt  bốc lửa, trang phục cá tính. Cô khiến Cát Tường phải giật mình khi mạnh miệng tiết lộ:

"Tôi có khả năng kinh doanh rất giỏi, thu nhập lên đến 100 triệu một tháng nhưng không thích tính tiền và giữ tiền.

Cô gái kiếm 100 triệu/tháng khiến Cát Tường phải ngỡ ngàng, toát mồ hôi
Ngọc Quỳnh

Tôi giỏi giang và xinh đẹp là vậy nhưng đường tình duyên lại khá trắc trở vì dính lời nguyền cứ quen ai 2 năm cũng chia tay.

Mối tình đầu của tôi là một bạn les tomboy. Người đó yêu tôi lắm, lo cho tôi tất cả mọi thứ.

Nhưng rồi tôi nhận ra giới tính của mình không phải như vậy, tôi thích con trai chứ không hề thích con gái. Lúc đó, tôi cảm nắng rồi thương thôi, với lại người đó giống con trai quá nên tôi lầm tưởng là như vậy.

Mối tình thứ hai của tôi năm 21 tuổi, với một chàng trai chính hiệu. Hai đứa tôi tay trắng làm nên mọi thứ, nhưng anh ta lại đem đi bù đắp cho cô gái khác, không phải là tôi.

Trải qua nhiều lần tan vỡ, tôi mong muốn tìm kiếm một mẫu người đàn ông phải hợp từ tư duy, quan điểm đến sở thích ăn uống và cả nền tảng giáo dục.

Tiền có ít có nhiều không quan trọng, quan trọng là cho tôi bao nhiêu".

Cô gái kiếm 100 triệu/tháng khiến Cát Tường phải ngỡ ngàng, toát mồ hôi - 1
Cát Tường choáng váng

MC Cát Tường nghe xong những lời Ngọc Quỳnh không khỏi choáng váng và lo ngại, sợ rằng hai chàng trai sẽ áp lực trước một cô gái kiếm nhiều tiền và suy nghĩ lập dị như vậy. Cô nói: "Hiếm khi tôi gặp một cô gái khiến tôi phải ngỡ ngàng, toát mồ hôi như bạn".

Trái ngược với sự lo lắng của Cát Tường, cả Đắc Phong và Thanh Bình không những không thấy lép vế mà còn ấn tượng, cảm mến và quyết tâm chinh phục bằng được cô nàng. Tuy vậy, cả hai đều từng trải qua một đời vợ.

Chàng trai Thanh Bình ghi trọn điểm với Cát Tường bởi ngoại hình tạm ổn, phong thái điềm tĩnh. Anh nói:

"Ở tuổi 30, tôi bươn trải đủ mọi ngành nghề từ kinh doanh, từ thợ mộc đến tài xế để tăng thu nhập. Tôi từng một lần dang dở hôn nhân và ly hôn 5 tháng trước.

Cô gái kiếm 100 triệu/tháng khiến Cát Tường phải ngỡ ngàng, toát mồ hôi - 2
Thanh Bình

Tôi thấy Ngọc Quỳnh khá năng động, vui vẻ và nhiệt tình. Tôi thích những người có cá tính như vậy".

Trần Đắc Phong cũng không kém cạnh đối thủ khi sở hữu vẻ ngoài bảnh bao cùng phong thái tự tin dễ tạo thiện cảm với đối phương. Anh kể:

"Đường tình duyên của tôi khá lận đận khi lỡ duyên một cuộc hôn nhân 11 năm, hiện đang là bố đơn thân. Tôi rất thích cách giao tiếp và tài lẻ của Ngọc Quỳnh".

Sau khi biết cả hai chàng trai đều từng đổ vỡ hôn nhân, MC Cát Tường càng lo lắng hơn, vội vàng đặt thẳng vấn đề với Ngọc Quỳnh có ngại đàn ông đã ly hôn không. Ngọc Quỳnh đáp thẳng: "Tôi ngại lắm". Câu nói này khiến Cát Tường hoang mang.

Cô gái kiếm 100 triệu/tháng khiến Cát Tường phải ngỡ ngàng, toát mồ hôi - 3
Đắc Phong

Tuy nhiên, Ngọc Quỳnh cũng nói thêm: "Nếu đủ yêu thì tôi sẽ đồng ý. Mấy thứ đó không có gì quan trọng hết nếu tôi gặp đúng người".

Sau một hồi suy nghĩ, Ngọc Quỳnh quyết định lựa chọn Đắc Phong để tiếp tục tìm hiểu, khiến Thanh Bình ngậm ngùi tiếc nuối vì anh đặt rất nhiều tình cảm cho cô.

Tới khi nhìn mặt nhau, cả Ngọc Quỳnh và Đắc Phong đều tỏ ra có cảm tình với đối phương. Ngọc Quỳnh còn nói:

"Đã cưới rồi là không chia tay. Sống với một người đó thôi, nếu như bạn trai có ngoại tình thì tôi cũng chấp nhận".

Cô gái kiếm 100 triệu/tháng khiến Cát Tường phải ngỡ ngàng, toát mồ hôi - 4

Lắng nghe lời tâm sự của Ngọc Quỳnh, MC Cát Tường có phần ngưỡng mộ, chia sẻ: "Bạn đúng là người phụ nữ của gia đình. Thậm chí người chồng có ngoại tình, không tốt thì vẫn luôn chấp nhận. Điều này tôi không làm được".

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật và Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-kiem-100-trieu-thang-khien-cat-tuong-phai-ngo-ngang-toat-mo-hoi-162210910140143473.htm