Giới trẻ

Cô gái xui xẻo nhất năm, thất tình đi tự tử nhưng lại đâm đầu xuống bãi bùn lún

"Tôi từng thấy người nhảy từ một tòa nhà, tôi từng thấy người nhảy xuống sông, đây là lần đầu tiên tôi thấy người nhảy bùn tự tử", cư dân mạng xôn xao bình luận.

Mới đây, tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã xảy ra sự việc hy hữu. Một cô gái trẻ do mâu thuẫn tình cảm, bị bạn trai chia tay, nhất thời trong lòng nghĩ quẩn, gieo mình xuống bãi bùn lún.

May mắn thay, thời điểm cô gái nhảy xuống có đông người chứng kiến, mọi người lập tức gọi cứu hộ. Khi cảnh sát cứu hộ đến nơi, cả người cô gái đã lún sâu trong bùn, đầu tóc, mặt mũi bê bết bùn đất.

Các nhân viên cứu hộ phải dùng dây thừng có móc sắt để cô gái bám vào, sau đó dùng máy kéo, kéo vào bờ. Tuy nhiên, vì bùn đặc, cả người cô gái lại lún sâu nên dù đã có sự hỗ trợ của máy móc, cả đội cứu hộ cũng phải mất hơn một tiếng đồng hồ mới cứu được cô gái thành công.

Cô gái xui xẻo nhất năm, thất tình đi tự tử nhưng lại đâm đầu xuống bãi bùn lún

Cô gái xui xẻo nhất năm, thất tình đi tự tử nhưng lại đâm đầu xuống bãi bùn lún - 1
Cô gái cũng phải bật cười vì hình ảnh lấm lem bùn đất của mình

Sau khi được cứu lên, cô gái cũng bị chính hình ảnh bùn đất lấm lem của mình chọc cười, đồng thời nghĩ thông suốt hơn về chuyện tình cảm. Khi được động viên, an ủi, cô khá vui vẻ và bày tỏ mình không còn quá đau buồn khi nghĩ đến chuyện chia tay nữa.

Đa số mọi người đều động viên cô gái, mong cô sớm vượt qua nỗi đau, không nên vì chuyện tình cảm mà phí hoài bản thân.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-xui-xeo-nhat-nam-that-tinh-di-tu-tu-nhung-lai-dam-dau-xuong-bai-bun-lun-tintuc830191