Giới trẻ

Cô Hai Báo bất ngờ xuất hiện lộng lẫy, dân tình đoán chuẩn bị có tin vui

Nhiều ý kiến xôn xao trước ngoại hình mới có phần "lên hương" của cô Hai Báo.

Chuyện tình giữa cô hai báo Ngọc Linh và mợ hai Ngọc Huyền đến nay vẫn luôn khiến dân tình quan tâm mỗi khi cặp đôi này có động thái mới, mặc cho cặp đôi đã chia tay nhau được một thời gian. Tuy nhiên, sau khi chia tay cả hai lại có những động thái trái ngược. Nếu như "mợ hai" ngày càng thăng hạng nhan sắc và cũng ít gây sự chú ý hơn thì "cô hai báo" lại có những hành động gây chú ý, như công khai người yêu mới vô cùng chóng vánh, rồi chụp ảnh cưới, nói xấu người yêu cũ...

Nhưng mới đây, những hình ảnh mới của "cô hai báo" khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, cô trang điểm khá cầu kì, làm tóc, đội vương miện, mặc váy hồng gợi cảm và diện thêm một đôi giày "hoa hậu". Theo nhiều ý kiến nhận xét, cô hai báo có vẻ như đang chuẩn bị cho một buổi tiệc gì đó khá là trang trọng.

Cô Hai Báo bất ngờ xuất hiện lộng lẫy, dân tình đoán chuẩn bị có tin vui
Cô hai báo bất ngờ nữ tính khác lạ

Theo nhiều dự đoán, có thể "cô hai báo" đang chuẩn bị cho hôn lễ. Đặc biệt, vốn đã theo đuổi phong cách có phần nam tính, unisex nên những hình ảnh mới của "cô hai báo" khiến nhiều người càng thêm thắc mắc.

Cô Hai Báo bất ngờ xuất hiện lộng lẫy, dân tình đoán chuẩn bị có tin vui - 1
Nhiều người đoán cô chuẩn bị lên xe hoa nên thay đổi hình tượng

Chuyện tình của "cô hai báo" và "mợ hai" vẫn luôn thu hút sự chú ý của dân mạng, và với những động thái đấu tố nhau liên tục qua lại, thì kể cả sau khi chia tay, họ vẫn khiến nhiều người vô cùng quan tâm đến các động thái của bản thân.

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/co-hai-bao-bat-ngo-xuat-hien-long-lay-dan-tinh-doan-chuan-bi-co-tin-vui-d195547.html