Giới trẻ

Đại gia Hải Dương soán ngôi Minh Nhựa khi được vợ tặng siêu xe trị giá 200 tỷ

Mới đây, thông tin chiếc siêu xe Koenigsegg Regera của hãng xe Thụy Điển trị giá 200 tỷ đã tìm được chủ nhân khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Được biết, chiếc siêu xe thuộc "hàng hiếm" bậc nhất, soán ngôi chiếc Pagani Huayra của đại gia Minh Nhựa.

Trên trang cá nhân, đại gia gốc Hải Dương - Hoàng Kim Khánh vui mừng khoe rằng chiếc siêu xe là món quà vợ tặng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Vị đại gia này tiết lộ, giá trị mua chiếc xe tại một showroom ở Mỹ vào khoảng 5,5 triệu USD, tương đương 115 tỷ đồng. Tuy nhiên con số để có thể lăn bánh chiếc xe này tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 200 tỷ đồng.

Đại gia, Hải Dương, Koenigsegg Regera, Minh Nhựa

Tính đến thời điểm hiện tại, đây được xem là chiếc xe đắt đỏ nhất tại Việt Nam, vượt qua chiếc Pagani Huayra của đại gia Minh Nhựa. Tại nước ngoài, Koenigsegg Regera chỉ được sản xuất đúng 80 chiếc.

Đại gia, Hải Dương, Koenigsegg Regera, Minh Nhựa

Được biết, cách đây 2 năm, đại gia Hoàng Kim Khánh đã tặng vợ một chiếc siêu xe "hàng độc", chiếc McLaren Senna trị giá khoảng 50 tỷ đồng.

Đại gia, Hải Dương, Koenigsegg Regera, Minh Nhựa
Koenigsegg Regera có thiết kế dài hơn một chút so với những mẫu xe khác từ hãng xe Thụy Điển. Điều này giúp Regera có độ bám đường tốt hơn.

Vợ vị đại gia này cũng từng chia sẻ về nguyên tắc chơi xe của 2 vợ chồng, đó là chỉ chơi "hàng độc và hàng đẹp, nếu ở Việt Nam có một chiếc rồi thì dứt khoát không mua chiếc thứ hai". Và chị gọi chiếc Koenigsegg Regera 200 tỷ là ''đỉnh của đỉnh'', "mua chiếc xe đó rồi không còn biết mua thêm chiếc nào nữa, sau này mua thì xe nào mới ra cao cấp hơn thì mới mua, không thì thôi".

Theo Đức Hòa (Công Lý & Xã Hội)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dai-gia-hai-duong-soan-ngoi-minh-nhua-khi-duoc-vo-tang-sieu-xe-tri-gia-200-ty-tintuc811866