Giới trẻ

Đẻ con cho Decao dù chưa đám cưới, cuộc sống mẫu nữ giờ ra sao?

Chia tay Châu Bùi, Decao đã có cuộc tình kín đáo cùng cô gái tên Lam Minh. Hiện cả 2 đã có với nhau 1 nhóc tỳ đáng yêu.

Sau khi kết thúc mối tình nhiều năm với Châu Bùi, Decao trở nên kín kẽ hơn trong chuyện tình cảm. Dẫu vậy, thời gian qua anh vẫn để lộ nhiều "hint" hẹn hò với cô gái tên Lam Minh - bà chủ shop thời trang.

Qua những hình ảnh cặp đôi chia sẻ về bản thân trên trang cá nhân cho thấy, Decao và bạn gái rất đồng điệu về phong cách ăn mặc. Cả hai đều hướng đến những style "độc - lạ".

Đẻ con cho Decao dù chưa đám cưới, cuộc sống mẫu nữ giờ ra sao?-1

Ngày 11/2 vừa qua, Decao còn mang đến một cú nổ lớn - khoe ảnh con trai đầu lòng dù chưa từng có bất cứ thông tin nào về chuyện cưới xin, thậm chí anh còn chưa từng công khai Lam Minh.

Sau công khai mặt con lên cả Facebook lẫn Instagram, Decao lúc này thoải mái hơn trong việc chia sẻ thông tin về em bé. Decao còn lập cả tài khoản Instagram riêng cho quý tử.

Đẻ con cho Decao dù chưa đám cưới, cuộc sống mẫu nữ giờ ra sao?-2

Đẻ con cho Decao dù chưa đám cưới, cuộc sống mẫu nữ giờ ra sao?-3

Khoảng thời gian sau đó, đôi trẻ chứng tỏ bản thân là cặp ông bố bà mẹ nghiện con khi liên tục khoe những khoảnh khắc chăm con, đưa con vi vu khắp nơi,... lên trang cá nhân. Nhìn cuộc sống cặp trai xinh gái đẹp, ai cũng mong chờ đám cưới ở tương lai gần.

Sau nửa năm sau ngày tuyên bố có con, Lam Minh của hiện tại đã trở về với cuộc sống và công việc thường ngày. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên đăng ảnh diện các bộ trang phục chất lừ như thời gái còn son.

Đẻ con cho Decao dù chưa đám cưới, cuộc sống mẫu nữ giờ ra sao?-4

Đẻ con cho Decao dù chưa đám cưới, cuộc sống mẫu nữ giờ ra sao?-5

Nhưng vài ngày trở lại đây, người hâm mộ lại bày tỏ lo lắng khi nàng mẫu liên tục đăng các bức ảnh kèm caption tâm trạng trên trang Instagram. Ngoài ra, cô cũng tự động viên bản thân, không nên suy nghĩ những chuyện khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi.

Đẻ con cho Decao dù chưa đám cưới, cuộc sống mẫu nữ giờ ra sao?-6

Chứng kiến Lam Minh như vậy, rất nhiều người yêu mến vào động viên bà mẹ trẻ. Thậm chí, họ còn bày cách cho cô giải khuây bằng việc tụ tập bạn bè hay tìm chỗ dựa tinh thần bên gia đình.

Trước những lời động viên ấy, bồ Decao không có bất cứ phản hồi gì thêm.

Theo Sam (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/de-con-cho-decao-du-chua-dam-cuoi-cuoc-song-mau-nu-gio-ra-sao-n-316558.html