Giới trẻ

Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai ảnh con gái, diện mạo ái nữ chủ tịch thế nào mà khiến dân tình thích thú?

Sau 7 tháng sinh con đầu lòng, đây là lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh nhóc tỳ lên mạng xã hội.

Những ngày đầu xuân năm mới, Đỗ Mỹ Linh và ông xã Đỗ Vinh Quang có thông lệ mặc áo dài, chụp ảnh cùng nhau trước cổng nhà. Năm nay, khung hình của cặp đôi có thêm thành viên mới là ái nữ đầu lòng. Đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh chính thức khoe ảnh con gái lên mạng xã hội kể từ khi nhóc tỳ chào đời.

Nhóc tỳ nhà Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang hiện đã 7 tháng tuổi. Để giữ sự riêng tư cho con, Đỗ Mỹ Linh không để lộ mặt bé, nhưng có thể thấy ái nữ nhà chủ tịch có ngoại hình khá cứng cáp, bụ bẫm.

Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai ảnh con gái, diện mạo ái nữ chủ tịch thế nào mà khiến dân tình thích thú?
Khung hình đầu năm của gia đình Đỗ Mỹ Linh

 

Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai ảnh con gái, diện mạo ái nữ chủ tịch thế nào mà khiến dân tình thích thú? - 1
Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016 kết hôn cùng Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội (còn được biết đến là thiếu gia thứ 2 nhà bầu Hiển) vào tháng 10/2022.

 Kể từ khi lấy chồng, Đỗ Mỹ Linh hạn chế hoạt động showbiz và kín tiếng hơn về cuộc sống cá nhân. Nàng Hậu ít khi cập nhật mạng xã hội, tuy nhiên vẫn thỉnh thoảng đăng những hình ảnh hạnh phúc hoặc đi du lịch cùng ông xã.
https://phunuso.baophunuthudo.vn/do-my-linh-lan-dau-cong-khai-anh-con-gai-dien-mao-ai-nu-chu-tich-the-nao-ma-khien-dan-tinh-thich-thu-193240212082708409.htm