Giới trẻ

Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia

Giữa ồn ào phát ngôn nhạy cảm, Phạm Như Phương có động thái liên quan đến chuyện cô từng là VĐV của đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia.

Cựu VĐV thể dục dụng cụ Phạm Như Phương hiện đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng bởi những phát ngôn nhạy cảm và chuyện đời tư nhiều ồn ào. Từ một nữ VĐV được nhiều người ủng hộ, chỉ sau nửa năm, Phạm Như Phương tuổi 20 đang đối mặt với khủng hoảng chưa từng có. Cô nàng bị lập group anti-fan với số lượng lên đến 90.000 thành viên, bị công kích khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Giữa cơn bão phẫn nộ từ dư luận, mới đây, Phạm Như Phương chưa lên tiếng nhưng cô nàng cũng gây chú ý với động thái khoá bình luận, ẩn hoặc xoá những bài đăng mang tính chất đời sống riêng tư đã đăng tải trên trang cá nhân trước đó. Trên Facebook có tick xanh với hơn 90.000 người theo dõi của Như Phương hiện chỉ còn lại một số bài đăng khi cô nàng còn khoác áo VĐV thể dục dụng cụ Quốc gia.

Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
Phạm Như Phương chỉ còn giữ lại những bài đăng khi còn là VĐV Quốc gia

Đó là những khoảnh khắc khi Như Phương tập luyện, thi đấu và giành huy chương trong màu cờ sắc áo Việt Nam. Động thái này được cho là nhằm gợi nhắc về sự cống hiến của cựu VĐV này dành cho thể dục dụng cụ.

Về cách xử lý khủng hoảng, ban đầu, khi Phạm Như Phương bị lập group anti-fan với nhiều bài đăng soi mói về đời tư của cô nàng, phía Phạm Như Phương đã nêu quan điểm trong group kín cùng người hâm mộ, khẳng định sẽ dùng pháp luật để xử lý anti-fan. Tuy nhiên, group kín mà Phạm Như Phương dùng để giao lưu với người hâm mộ hiện cũng đã bị ẩn/xoá trên Instagram, không thể truy cập.

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/dong-thai-moi-nhat-cua-pham-nhu-phuong-khi-bi-dan-mang-chi-trich-an-het-anh-doi-tu-chi-de-lai-anh-khi-con-khoac-ao-vdv-quoc-gia-d314260.html