Giới trẻ

Được Doãn Hải My nhắn nhủ cực ngọt, Đoàn Văn Hậu vẫn muốn 'được nước làm tới'

Doãn Hải My luôn ân cần và đặc biệt quan tâm đến bạn trai.

Hiện tại cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ một bộ phận khán giả trẻ. Nhiều người cho rằng cả hai đều sở hữu diện mạo ưa nhìn và đẹp đôi. Sau khi ngầm công khai hẹn hò vào tháng 8 vừa qua, cặp đôi trở nên khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh chụp chung với đối phương ở trên trang cá nhân.

Mới đây nhân dịp ngày Quốc tế Nam giới, Doãn Hải My đã đăng tải khoảnh khắc chụp chung cùng bạn trai và nói thêm: "Chúc mừng ngày của bạn nhá". Dù Đoàn Văn Hậu đã nhận lời chúc của bạn gái, tuy nhiên nam cầu thủ vẫn muốn "vòi vĩnh" nhiều hơn: "Phải cái gì thiết thực một chút chứ nhỉ".

Được Doãn Hải My nhắn nhủ cực ngọt, Đoàn Văn Hậu vẫn muốn 'được nước làm tới'
Việc Đoàn Văn Hậu "được nước làm tới" với Doãn Hải My khiến cư dân mạng thích thú
Được Doãn Hải My nhắn nhủ cực ngọt, Đoàn Văn Hậu vẫn muốn 'được nước làm tới' - 1
Cặp đôi đều "như hình với bóng" mỗi khi xuất hiện ở chốn đông người, nam cầu thủ không ngần ngại thể hiện hành động thân mật với bạn gái

Cách đây không lâu khi trả lời phỏng vấn với Zing, Doãn Hải My đã dành những lời có cánh tới Đoàn Văn Hậu: "Gia đình tôi có mối quan hệ với đội bóng từ trước, nên việc mọi người đến ủng hộ tôi rất cảm kích. Về chuyện riêng tư, khi nào thuận tiện, tôi xin phép sẽ chia sẻ sau. Tên Đoàn Văn Hậu không mang đến thị phi hay gây hại cho tôi. Đó là một người tốt bụng với hình ảnh đẹp. Tôi nghĩ cái tên ấy còn là động lực để tôi phát triển bản thân hơn nữa". Về phía Đoàn Văn Hậu, anh vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn: "Đến một lúc nào đó, mình sẽ trưởng thành hơn và bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn. Còn hiện tại thì tôi chưa có ý định cưới vợ".

Được Doãn Hải My nhắn nhủ cực ngọt, Đoàn Văn Hậu vẫn muốn 'được nước làm tới' - 2
Khoảnh khắc "tình bể bình" của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được "chính chủ" công bố trên mạng xã hội vào hồi tháng 8

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/duoc-doan-hai-my-nhan-nhu-cuc-ngot-doan-van-hau-van-muon-duoc-nuoc-202211191554076556.html