Giới trẻ

Hẹn ăn trưa: Chưa từng nếm hương vị tình yêu, cặp đôi U50 ngượng ngùng trao nụ hôn đầu

Nhân vật chính trong chương trình Hẹn ăn trưa số 375 là hai người U50 độc thân, chưa từng trải qua mối tình chính thức nào.

Đó là anh Nguyễn Văn Việt (SN 1977, Bến Tre), 26 năm làm nghề chăm sóc bệnh nhân tại TP.HCM và chị Phan Thị Huế (SN 1977, Hà Tĩnh) làm công nhân sản xuất giày da tại TP.HCM.

Hẹn ăn trưa: Chưa từng nếm hương vị tình yêu, cặp đôi U50 ngượng ngùng trao nụ hôn đầu
Màn chào hỏi đầu chương trình cho thấy hai người chơi có nhiều điểm tương đồng. 

Đã ở lứa tuổi U50 nhưng anh Việt chưa từng trải qua mối tình chính thức nào. Cách đây 4 năm, anh quen một người phụ nữ ở Quảng Ngãi. Nhưng do khoảng cách địa lý, xa mặt cách lòng nên mối tình kéo dài gần 1 năm thì hai người chia tay.

"Trong gần 1 năm đó, tôi chưa một lần cầm tay bạn gái. Có lần tôi vừa định chạm vào tay thì cô ấy đã giật ra nên từ đó tôi không dám động vào", anh Việt ngại ngùng nhớ lại.

MC Tô Nhi A chương trình Hẹn ăn trưa thảng thốt: "Tại sao quen người ta gần 1 năm trời mà chưa cầm tay nhau một lần? Vậy có thể hiểu vì sao cô ấy chia tay và tới bây giờ anh vẫn độc thân rồi!".

Cũng tương tự như anh Việt, chị Huế chưa một lần biết tới hương vị tình yêu. Khi đang học lớp 10, chị có "cảm nắng" một anh khóa trên. Nhưng từ khi tốt nghiệp, chị Huế chưa một lần gặp lại, không biết tin tức gì của người đó.

MC Tô Nhi A ngay lập tức hỏi cả 2 người chơi một câu nhạy cảm: "Từ trước tới giờ hai người từng hôn người khác giới chưa?". Cả hai đều khẳng định: "Chưa".

Anh Việt còn nói, nếu MC Tô Nhi A đề nghị, anh sẽ hôn vào trán bạn gái vì "biết cách hôn do đã xem nhiều trên phim", khiến khán giả trường quay cười lớn. 

Hẹn ăn trưa: Chưa từng nếm hương vị tình yêu, cặp đôi U50 ngượng ngùng trao nụ hôn đầu - 1
Anh Việt kể lại lí do yêu gần 1 năm mà chưa từng cầm tay bạn gái khiến khán giả bất ngờ. 

Chị Huế là người phụ nữ dịu dàng, nữ tính nhưng có khả năng làm được các công việc của người đàn ông như tự vá xe đạp, sử dụng máy khoan để khoan tường thành thạo... Điều đó khiến anh Việt khá bất ngờ. 

Anh Việt chia sẻ tiêu chí chọn bạn gái của mình: "Chỉ cần cô ấy biết chia sẻ, quan tâm tới gia đình, biết kính trên nhường dưới là được. Tôi đi làm hơn 20 năm, đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để cưới vợ và là trụ cột của gia đình rồi".

Trong phần cùng ăn trưa, hai người chơi trả lời các câu hỏi ban tổ chức soạn sẵn để hiểu về quan điểm sống của nhau nhiều hơn. 

Với câu hỏi về mục tiêu sinh con khi cả hai đều đã gần 50 tuổi, anh Việt chia sẻ: "Chuyện con cái ai cũng mong muốn, nếu ông trời cho thì nuôi. Nếu không sinh con được cũng không sao vì cả hai đều đã lớn tuổi".

Chị Huế bày tỏ: "Chỉ cần hai người yêu nhau thật sự thì sẽ vượt qua được mọi thử thách khó khăn, sẽ cùng nhau cố gắng để có đứa trẻ và không ngại chăm con mọn".

Anh Việt hỏi chị Huế: "Theo em, chúng mình tìm hiểu bao lâu thì kết hôn được?". 

"Em khi nào cũng được", chị Huế trả lời rất nhanh khiến anh Việt ngỡ ngàng. 

Hai người chơi đều sẵn sàng chia sẻ cùng nhau công việc nhà, giúp đỡ người còn lại hoàn thành công việc. 

Anh Việt đi cùng với 5 đồng nghiệp cũng là chị em thân thiết tới tham gia chương trình. Chị gái nuôi của anh nói: "Không phải nói nhiều để PR cho Việt, vì bình thường Việt rất tốt và vui tính, hay giúp đỡ mọi người, được nhiều người yêu quý. Hai em hãy cho nhau một cơ hội để có thể đi tới hôn nhân".

Anh Việt và chị Huế có lẽ là cặp đôi đặc biệt khi ở tuổi U50 mà chưa một lần cầm tay người yêu. Vì thế, ban tổ chức chương trình có thêm một phần thử thách đặc biệt dành cho hai người.

Phần thử thách này, anh Việt bôi kem chống nắng cho chị Huế một cách thành thạo và ân cần, giống như cách anh vẫn chăm sóc mọi người trong công việc. Nhiệm vụ của chị Huế là bón bánh quy cho anh. Hai người phối hợp với nhau nhịp nhàng và vượt qua thử thách đáng yêu. 

Hẹn ăn trưa: Chưa từng nếm hương vị tình yêu, cặp đôi U50 ngượng ngùng trao nụ hôn đầu - 2
Nụ hôn đầu tiên dành cho người khác giới của cặp đôi U50.

Cuối chương trình, cả hai cùng nhau bấm nút đồng ý hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu sâu hơn. 

Theo Lam Giang (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/hen-an-trua-tap-375-chua-tung-nem-vi-tinh-yeu-cap-doi-u50-trao-nu-hon-dau-2144334.html