Giới trẻ

Hòa Minzy thảng thốt khi chứng kiến Văn Hậu và Doãn Hải My 'bứt tốc'

Hòa Minzy cũng bất ngờ khi Văn Hậu - Hải My quá nhanh.

Như đã biết, trong buổi tối ngày 17/09, Đoàn Văn Hậu đã chính thức cầu hôn Doãn Hải My và đưa mối quan hệ của cặp đôi tiến lên một cột mốc mới. Rất đông anh em bạn bè, đồng nghiệp của cả hai đã ùa vào trang cá nhân của Văn Hậu để chúc mừng. Người hâm mộ cũng mong chờ cả hai sẽ thông báo một đám cưới hoành tráng trong thời gian sớm nhất.

Hòa Minzy thảng thốt khi chứng kiến Văn Hậu và Doãn Hải My 'bứt tốc'
Chuyện tình đẹp của Văn Hậu - Hải My có cột mốc mới

Một trong số những bình luận bất ngờ nhất chính là Hòa Minzy. Nội dung bình luận của nữ ca sĩ: "Gì vậy trời hôm trước còn nói chưa mà, phải ra thêm bài mới vui thôi. Chứ toàn bài buồn" kèm biểu cảm cười vô cùng phấn khích. Có lẽ, nữ ca sĩ cũng không ngờ hai người em lại "nhanh tay nhanh chân" như vậy.

Hòa Minzy có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều cầu thủ nổi tiếng như Văn Toàn, Minh Vương, Văn Hậu, Đức Chinh... Do đó, có lẽ cô cũng sẽ góp mặt trong đám cưới tương lai của cặp đôi. Hòa Minzy cũng từng có thời gian hạnh phúc cạnh Công Phượng nhưng không kéo dài được lâu.

Hòa Minzy thảng thốt khi chứng kiến Văn Hậu và Doãn Hải My 'bứt tốc' - 1
Hòa Minzy thảng thốt vì hai người em làm quá nhanh

Bây giờ, có lẽ điều mà mọi người trông chờ là đám cưới của Văn Hậu. Ngay cả thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng đề nghị "chú rể tương lai" thông báo ngày để chuẩn bị sức khỏe.

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/hoa-minzy-thang-thot-khi-chung-kien-van-hau-va-doan-hai-my-but-toc-d183050.html