Giới trẻ

Hoàn cảnh đáng thương của Ngân Baby: Mẹ mất, một mình lên Hà Nội, bị lợi dụng quay video câu view

Ngân Baby hiện đang gây sự chú ý của cộng đồng mạng, bởi hàng loạt video bị cho là phản cảm.

Ngân Baby tên thật là Nguyễn Thị Hoàng Ngân, hiện có kênh TikTok 60.000 người theo dõi. Cô nổi tiếng trên mạng xã hội bởi đoạn video bơi lội trong bể cá. Theo tiết lộ của H., người đăng tải đoạn video trên, anh đã trả 5 triệu cho 10 phút Ngân Baby "nhún nhẩy" trong bể cá. Hiện, đoạn video trên đang vấp phải hàng nghìn bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Hoàn cảnh đáng thương của Ngân Baby: Mẹ mất, một mình lên Hà Nội, bị lợi dụng quay video câu view

Mới đây, nam thanh niên này lại đăng đoạn video Ngân Baby đang nằm ngủ trên sofa. Qua đó, anh cũng tiết lộ hoàn cảnh đáng thương của "hotgirl bể cá". Theo đó, cô nàng sinh năm 2002 đã một mình lên Hà Nội sinh sống, không có người thân quen.

Hoàn cảnh đáng thương của Ngân Baby: Mẹ mất, một mình lên Hà Nội, bị lợi dụng quay video câu view - 1

"Ốm đau buồn tủi không ai hay", H. cho biết. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự thương cảm đối với Ngân Baby. Nhiều người cho rằng, cô gái rời khỏi gia đình từ sớm, không được định hướng, giáo dục nên không tránh được những hành động thiếu suy nghĩ.

Một người đã tiết lộ, Ngân Baby vốn đã mất mẹ. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều người chửi cô còn đem cả bố mẹ vào chỉ trích. Điều này đã khiến Ngân Baby khóc rất nhiều. Về sự việc này, thanh niên tên H. đã từng chia sẻ: "Mọi người chửi bố mẹ em, trong khi mẹ em đã mất. Xin lỗi mọi người rất nhiều nếu như video của em làm mọi người không hài lòng. Chúng em sẽ sửa và mong các anh chị đừng buông lời cay đắng. Dù sao đi nữa, em nó cũng không làm hại hay ảnh hưởng đến ai".

Hoàn cảnh đáng thương của Ngân Baby: Mẹ mất, một mình lên Hà Nội, bị lợi dụng quay video câu view - 2

Trước đó, hotgirl 2k2 cũng từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh áo tắm. Đồng thời, cô cũng từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. Thậm chí, lúc trầm mình dưới bể cá, mí mắt cô vẫn chưa lành lặn sau đợt phẫu thuật.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, công việc chính của Ngân là nhận quảng cáo cho các nhãn hàng.

Theo Khải Anh (Saostar.vn)




https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/hoan-canh-dang-thuong-cua-ngan-baby-me-mat-mot-minh-len-ha-noi-202305251611402147.html