Giới trẻ

Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai?

Dù không sở hữu chiều cao quá tốt nhưng Hồng Hạnh vẫn là một trong những bóng hồng được chú ý tại chương trình Nóng Cùng World Cup 2022.

Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai?
Trước giờ trái bóng AL RIHLA 5 chính thức lăn, chương trình Nóng Cùng World Cup 2022 tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với 32 cô gái xinh đẹp đại diện cho 32 đội bóng.
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 1
Vượt qua nhiều ứng viên, từ vòng tuyển chọn cô gái xinh đẹp có tên Hoàng Hồng Hạnh được chọn làm gương mặt đại diện cho nước chủ nhà World Cup 2022 - Qatar tại chương trình Nóng Cùng World Cup 2022 do VTV sản xuất.
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 2
Theo tìm hiểu, hot girl Hoàng Hồng Hạnh sinh năm 2001, đang là sinh viên năm 4 ĐH Luật Hà Nội.
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 3
Bên cạnh nhan sắc xinh xắn rạng rỡ, Hồng Hạnh còn thể hiện khả năng ăn nói lưu loát và dẫn dắt câu chuyện.
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 4
Ngoài thời gian trên giảng đường, Hồng Hạnh đang cộng tác ở vị trí MC cho một số đơn vị truyền thông như Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Đài PT-TH Hà Nội, Truyền hình thanh niên và cũng là một freelancer.
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 5
Chia sẻ về quyết định tham gia Nóng Cùng World Cup 2022, Hạnh cho biết: "Mình biết đến chương trình qua một vài người bạn nhưng lúc đó mình thấy bản thân còn thiếu rất nhiều yếu tố như hình thể, kiến thức thể thao và các kỹ năng khác nữa. Tuy nhiên thiếu những điều trên bao nhiêu thì mình lại muốn được thử sức bấy nhiêu. Mình cũng là kiểu người dám làm, dám xông pha nên quyết tâm cho bản thân một cơ hội mới".
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 6
Cũng chính vì những lo lắng trên mà Hồng Hạnh rất bất ngờ khi qua được vòng tuyển chọn. Bởi lẽ cô nàng chỉ cao 1m55 trong khi nhiều người đẹp khác có vóc dáng cực kì ấn tượng.
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 7
Việc có kinh nghiệm làm MC cũng đem lại những lợi thế nhất định cho Hồng Hạnh khi tham gia chương trình như quen với ánh đèn máy quay và áp lực lên sóng. Thế nhưng trong suy nghĩ của cô nàng, cả 32 cô gái đều là 32 bông hoa đặc biệt, có những thế mạnh nổi bật và có cá tính riêng.
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 8
Vì vừa đi học vừa đi làm nên khi tham gia Nóng Cùng World Cup, lịch trình của Hồng Hạnh đã phải thay đổi khá nhiều. Thời gian đầu cô cũng gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian nhưng hiện tại, việc học tập và công việc của cô nàng năng động đã ổn định hơn.
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 9
Nói về kiến thức bóng đá, Hồng Hạnh chia sẻ: "Thú thực là trước khi tham gia Nóng Cùng World Cup 2022, mình không phải là một fan bóng đá sâu sắc. Tuy nhiên không phải fan bóng đá không có nghĩa là không theo dõi và quan tâm. Bình thường mình vẫn luôn dành tình yêu lớn nhất cho ĐTQG Việt Nam".
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 10
Còn với World Cup 2022, Hồng Hạnh bày tỏ quan điểm cá nhân: "Với giải đấu lớn như World Cup, mình cũng không thể đứng bên ngoài sức ảnh hưởng của nó. Năm nay mình rất mong được nhìn thấy những màn trình diễn của Messi - tượng đài trong làng bóng đá. Bên cạnh đó mình cũng rất thích cầu thủ Lee Kang-in của ĐTQG Hàn Quốc - tân binh tiềm năng trong đội hình của những ‘chiến binh Taegeuk’ (biệt danh của ĐT Hàn Quốc)....
Hot girl đại diện Qatar tại 'Nóng Cùng World Cup 2022' là ai? - 11

Theo Thiên Anh (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hot-girl-dai-dien-qatar-tai-nong-cung-world-cup-2022-la-ai-1775014.html