Giới trẻ

Huyền 2K4 thông báo tin vui, sẽ đón 'bé rồng' với chồng thiếu gia

"Đạt KPI" sớm, hot TikToker Khánh Huyền hạnh phúc bên chồng thiếu gia Cao Lãnh.

Một trong những sự kiện gây chú ý MXH cuối năm 2022 chính là đám cưới của hot TikToker Huyền 204 (tên thật là Lê Thị Khánh Huyền, sinh năm 2004) và Bụt (tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy, sinh năm 1997). Bởi lẽ từ khi rộ tin đồn hẹn hò đến lúc chính thức về chung một nhà, cả 2 vẫn chưa một lần xác nhận chuyện tình cảm. Cô dâu là hot TikToker triệu người theo dõi, còn chú rể là thiếu gia Đồng Tháp, đám cưới của cặp đôi được tổ chức cực hoành tráng.

Huyền 2K4 thông báo tin vui, sẽ đón 'bé rồng' với chồng thiếu gia

Huyền 2K4 thông báo tin vui, sẽ đón 'bé rồng' với chồng thiếu gia - 1

Huyền 2K4 thông báo tin vui, sẽ đón 'bé rồng' với chồng thiếu gia - 2

Sau đám cưới, không ít lần cộng đồng mạng xôn xao trước những biểu hiện khác lạ, thay đổi vóc dáng của đàng gái, đồn đoán cặp đôi đã có tin vui. Thế nhưng phải đến mới đây, gia đình trai tài gái sắc này mới xác nhận sẽ đón thiên thần nhỏ trong năm rồng này.

Trong bài đăng khoe loạt ảnh không khí ngày đầu năm mới, thiếu gia Bụt đã có một bức ảnh tạo dáng đáng yêu, nâng tay vào vòng 2 của bà xã. Hành động nhỏ này khiến dân tình ngầm hiểu rằng hot TikToker đang trong thai kỳ. Người hâm mộ vui mừng, hào hứng, gửi lời chúc mừng đến cô nàng sớm đạt được "KPI" lớn nhất trong năm.

Huyền 2K4 thông báo tin vui, sẽ đón 'bé rồng' với chồng thiếu gia - 3

Huyền 2K4 thông báo tin vui, sẽ đón 'bé rồng' với chồng thiếu gia - 4

Huyền 2K4 thông báo tin vui, sẽ đón 'bé rồng' với chồng thiếu gia - 5

Trước đó, cuối năm ngoái, sau khi hết dư chấn "vạ miệng" quen chồng nhờ duyên "tiền định", Huyền 2K4 đã úp mở kế hoạch sinh con. Cụ thể, cô hé lộ: "Ổng gạ năm sau con rồng đẹp lắm vợ, hai bên gia đình giục quá rồi". Tại đó, người xem dễ dàng nhận ra nàng dâu hào môn bước đầu chuẩn bị tâm lý cho việc thực hiện thiên chức làm mẹ sau một năm làm đám cưới.

 Theo Hoàng Dương (Đời Sống Pháp Luật)