Giới trẻ

Huyền Baby tới giờ mới biết bắt xe công nghệ, tất cả chỉ vì một lý do khó đỡ

Quả thực cô nàng khiến người ta không biết nên bày vẻ mặt gì.

Cuộc sống của Huyền Baby hiện tại thì không còn gì phải bàn cãi hay tranh luận nữa khi cô nàng đang có tất cả mọi thứ. Không chỉ vinh hoa, phú quý ngập tràn mà Huyền Baby còn có cơ hội check-in, đi du lịch khắp năm châu bốn bể... Trên trang cá nhân, không hiếm lần cô khiến người ta phải trầm trồ khi hôm nay ở nước này, ngay mai đã lại check-in ở nước khác. Rồi còn vô số những món đồ hiệu đắt tiền, hay căn biệt thự 3,5 triệu đô mà đại gia Quang Huy đã dành tặng nhân dịp Valentine năm ngoái nữa.

Nhưng khoe nhiêu đó đã là gì, Huyền Baby mới đây đã tiết lộ một bí mật "động trời": Cô không biết đặt xe công nghệ. Nhưng nghe lý do đằng sau thì người ta chỉ biết ngậm ngùi "ừ cũng đúng".

Huyền Baby tới giờ mới biết bắt xe công nghệ, tất cả chỉ vì một lý do khó đỡ
Huyền Baby có tất cả...
Huyền Baby tới giờ mới biết bắt xe công nghệ, tất cả chỉ vì một lý do khó đỡ - 1
Nhưng chị không biết book xe...

Cụ thể, Huyền Baby cho biết trong khi đang đi chơi với hội chị em thì thấy mọi người bắt đầu book xe. Và cô nàng, vì tò mò nên cũng lấy điện thoại ra bắt chước thử, và đó là lần đầu tiên Huyền Baby đặt xe công nghệ.

Theo lời Huyền Baby tiết lộ: Lần đầu tiên em biết tự đặt xe công nghệ về?

Thực sự thì không phải Huyền Baby không biết sử dụng công nghệ nhưng bản thân là dâu nhà hào môn, vợ đại gia, mọi bước đi của cô đều có người phục vụ tận tình. Đó giờ toàn sử dụng xe nhà, có tài xế riêng thì không biết đặt xe công nghệ cũng là điều dễ hiểu.

Huyền Baby tới giờ mới biết bắt xe công nghệ, tất cả chỉ vì một lý do khó đỡ - 2
Nói gì thì nói, cũng phải thông cảm cho Huyền Baby...

Nguồn: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)