Giới trẻ

Khi bạn không có năng khiếu văn nghệ nhưng bị bắt lên biểu diễn, kết quả sẽ 'bá đạo' thế này đây

Biểu cảm hài hước cùng màn biểu diễn "trước sau như một" của dàn nam sinh khiến dân mạng cười bò.

Thời đi học, ngoài những giờ tập trung nghiêm túc trên lớp, điều khiến đời học sinh trở nên đáng nhớ nhất có lẽ chính là những buổi cùng nhau tập văn nghệ vừa vui vẻ đủ để thư giãn đầu óc, vừa chỉn chu đủ để trình diễn trước mặt mọi người trong những buổi lễ quan trọng. Đây là cơ hội để các bạn học sinh gây ấn tượng với tinh thần đoàn kết, sự độc đáo và sáng tạo cũng như tài năng của mình. Mỗi lần xem một tiết mục văn nghệ là các thầy cô lại thấy thấm thía câu nói "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò". 

Thế nhưng cái gì cũng có ngoại lệ, dù những tiết mục văn nghệ thường nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn học sinh nhưng cũng không thiếu những thành phần không dành sự quan tâm cho việc này. 

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại tiết mục văn nghệ cực hài hước của một nhóm nam sinh thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Điều khiến mọi người không nhịn nổi cười là bởi sự đơn giản đến ngạc nhiên của tiết mục này, cả một dàn các bạn nam chỉ đứng hát và nhún theo nhịp từ đầu đến cuối mà không hề có bất kỳ động tác nào khác. 

Khi bạn không có năng khiếu văn nghệ nhưng bị bắt lên biểu diễn, kết quả sẽ 'bá đạo' thế này đây

Khi bạn không có năng khiếu văn nghệ nhưng bị bắt lên biểu diễn, kết quả sẽ 'bá đạo' thế này đây - 1
Lần đầu lên sân khấu có chút bối rối...
Khi bạn không có năng khiếu văn nghệ nhưng bị bắt lên biểu diễn, kết quả sẽ 'bá đạo' thế này đây - 2
...rồi đứng nhún nguyên đám luôn!
Clip các bạn nam "đu đưa" từ đầu đến cuối bài hát khiến dân mạng phì cười (Nguồn: Trường người ta)

Được biết, lớp học này khan hiếm con gái nên các bạn nam bất đắc dĩ phải lên tham gia biểu diễn mặc dù không hề muốn chút nào. Thế nhưng đối với số đông cư dân mạng, chính sự đơn giản này lại khiến tiết mục của các bạn trở nên đặc biệt hài hước và thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Việt Hà (SHTT)