Giới trẻ

Lộ ảnh hôn lễ Linh Rin và Phillip Nguyễn trong lễ đường ở Philippines

Những khoảnh khắc đầu tiên của cô dâu Linh Rin và chú rể Phillip Nguyễn được hé lộ khiến dân tình thích thú.

Chiều ngày 23/3, đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn chính thức diễn ra tại một nhà thờ ở Manila, Philippines. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi trong lễ đường đã được bạn bè dự lễ cưới chia sẻ công khai.

Trong hôn lễ, Linh Rin diện chiếc váy trắng như "công chúa" sánh đôi bên cạnh chú rể Phillip Nguyễn. Cặp đôi thực hiện các nghi thức cưới như truyền thống của người Philippines.

Lộ ảnh hôn lễ Linh Rin và Phillip Nguyễn trong lễ đường ở Philippines
Hình ảnh đầu tiên trong đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn được hé lộ. Cặp đôi tổ chức đám cưới ở một nhà thờ đậm nét hào môn ở Manila, Philippines

Rất nhiều khách mời đã có mặt để chứng kiến hạnh phúc của cặp đôi. Đặc biệt, trong ảnh do bạn bè chia sẻ, có thể thấy Hà Tăng - chị dâu của Phillip Nguyễn đứng ở hàng đầu. Phu nhân hào môn diện chiếc váy dạ hội màu hồng theo đúng yêu cầu của cô dâu chú rể. Dù ảnh chụp ở khoảng cách xa nhưng có thể nhận ra "ngọc nữ" hướng mắt về em dâu và em chồng và nở nụ cười.

Lộ ảnh hôn lễ Linh Rin và Phillip Nguyễn trong lễ đường ở Philippines - 1
Rất nhiều khách mời đã có mặt để chứng kiến hạnh phúc của cặp đôi
Lộ ảnh hôn lễ Linh Rin và Phillip Nguyễn trong lễ đường ở Philippines - 2
Hà Tăng xuất hiện ở hàng đầu trong dàn khách mời dự hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn

Trước giờ G, Linh Rin cũng hé lộ cận chiếc váy cưới và chia sẻ xúc động: "Thấy nhịp đập tim mình tưởng như ngưng lại, rồi lại thổn thức hơn bao giờ hết. Cái chạm của một chút nhẹ nhàng và tinh tế, chút cổ điển, sự rực rỡ của tình yêu, ẩn mình trong sự mềm mại và dịu dàng ấy... bước vào Thánh đường".

Lộ ảnh hôn lễ Linh Rin và Phillip Nguyễn trong lễ đường ở Philippines - 3
Ảnh cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn

Lộ ảnh hôn lễ Linh Rin và Phillip Nguyễn trong lễ đường ở Philippines - 4

Lộ ảnh hôn lễ Linh Rin và Phillip Nguyễn trong lễ đường ở Philippines - 5
Trước giờ G, Linh Rin cũng hé lộ cận chiếc váy cưới và chia sẻ xúc động

Sau hơn 4 năm yêu nhau và thời gian dài chuẩn bị thì giờ đây, ngày trọng đại của cặp đôi Linh Rin - Phillip Nguyễn đã đến. Đám cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn dự kiến có khoảng 500 khách mời. 

Cặp đôi cũng yêu cầu khách mời nam mặc suit hoặc áo Barongs (loại áo sơ mi thêu cao cổ, ống tay dài, chủ yếu là màu trắng và xám, 2 bên sườn có đường xẻ dài từ hông xuống đùi). Đây là trang phục truyền thống của người Philippines, thường được đàn ông của nước này diện vào dịp quan trọng. Còn khách mời nữ diện đầm dạ hội hoặc áo dài Việt Nam. Qua đây có thể thấy, cô dâu chú rể rất đề cao yếu tố truyền thống trong hôn lễ của mình.

Không chỉ đưa ra những yêu cầu khắt khe, Linh Rin - Phillip Nguyễn cũng tự tay đóng gói, phân chia 500 phần quà để cảm ơn sự hiện diện của khách mời trong ngày vui của mình. Được biết, vị hôn phu của Linh Rin đã chi tới gần 2 tỷ đồng mua quà. 200kg quà tặng này đã được gửi sang Philippines bằng đường hàng không và đường thủy.

PN (Nguoiduatin.vn)