Giới trẻ

Loạt ảnh trong trẻo đúng điệu nữ sinh của Miss Grand Thái Bình thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Ở hiện tại, vẻ đẹp của Hồng Hạnh hiện đại và trưởng thành hơn, tuy nhiên, điều này cũng khiến người đẹp trông "dừ" hơn so với tuổi thật. Vậy hình ảnh của Hồng Hạnh trước khi "trùng tu" trông sẽ thế nào?

Thí sinh Lê Thị Hồng Hạnh (SN 2000) đến từ Thái Bình là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý kể từ sau Miss Grand Vietnam 2022. Dù chỉ lộ diện ở Top 15, tuy nhiên, cái tên Hồng Hạnh lại "làm mưa làm gió" nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ khiến dân tình “đổ rạp”.

Loạt ảnh trong trẻo đúng điệu nữ sinh của Miss Grand Thái Bình thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh hiện tại của Miss Grand Thái Bình - Lê Thị Hồng Hạnh

Bên cạnh đó, người đẹp còn gây chú ý không kém với thông tin và rất nhiều hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, gương mặt của cô gái SN 2000 này khác biệt hoàn toàn so với thời chưa "đập đi xây lại". Cũng chính vì điều này, không ít người tò mò về loạt hình ảnh của Hồng Hạnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ như thế nào?

Loạt ảnh trong trẻo đúng điệu nữ sinh của Miss Grand Thái Bình thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Loạt ảnh trong trẻo đúng điệu nữ sinh của Miss Grand Thái Bình thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ - 2
Hình ảnh Hồng Hạnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể thấy, thời điểm Hồng Hạnh chưa phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng vẫn đang là một nữ sinh với nét đẹp trong trẻo, dịu dàng. Ở hiện tại, vẻ đẹp của Hồng Hạnh hiện đại và trưởng thành hơn, tuy nhiên, điều này cũng khiến người đẹp trông "dừ" hơn so với tuổi thật.

Loạt ảnh trong trẻo đúng điệu nữ sinh của Miss Grand Thái Bình thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ - 3
Hình ảnh của Hồng Hạnh ngày trước

Về con đường học vấn, từ nhỏ Hồng Hạnh đã rất yêu thích ca hát và diễn xuất. Cô có ước mơ được trở thành một diễn viên chuyên nghiệp vô cùng mãnh liệt. Vì vậy mà sau khi tốt nghiệp cấp ba, Hồng Hạnh quyết tâm thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Được biết, hai lần lỡ hẹn với trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội không khiến Hồng Hạnh nản lòng, cô gái quyết tâm theo đuổi giấc mơ nghệ thuật đến cùng.

Loạt ảnh trong trẻo đúng điệu nữ sinh của Miss Grand Thái Bình thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ - 4
Nét đẹp trong trẻo của Hồng Hạnh thời chưa phẫu thuật

Cụ thể, Hạnh từng nộp hồ sơ dự thi vào trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, dù đã cố gắng nhưng cô nàng không vào được ngôi trường mơ ước. Không từ bỏ, Hồng Hạnh quyết định lên Hà Nội vừa đi làm vừa học kỹ năng, quyết tâm thi lại vào năm sau.

Loạt ảnh trong trẻo đúng điệu nữ sinh của Miss Grand Thái Bình thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Loạt ảnh trong trẻo đúng điệu nữ sinh của Miss Grand Thái Bình thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ - 6
Nét đẹp dịu dàng đúng chất nữ sinh của Hồng Hạnh

Tưởng như sự chăm chỉ và cố gắng sẽ giúp Hồng Hạnh "phục thù", nhưng một lần nữa Hạnh lại lỡ hẹn với trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Gần đến ngày thi đại học, Hồng Hạnh quyết định bỏ để theo dự án phim mới.

“Mình không hiểu tại sao lúc đấy lại từ bỏ, lãng phí một năm chờ đợi của bản thân như vậy. Điều này khiến mình day dứt và hối hận vô cùng. Nhưng lỗi là do mình và nhất định mình sẽ sửa chữa những sai lầm đó”, cô gái từng chia sẻ trước truyền thông.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-hoc-duong/loat-anh-trong-treo-dung-dieu-nu-sinh-cua-miss-grand-thai-binh-202210041119136609.html