Giới trẻ

Mẹ của Doãn Hải My khoe chân dài sexy hết nấc, khác hẳn dáng vẻ khi làm mẹ vợ Đoàn Văn Hậu

Tạo hình mà mẹ vợ Đoàn Văn Hậu tung ra mới đây khiến dân tình trầm trồ.

Hơn ba năm qua, từ khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My hẹn hò đến khi đã về chung một nhà và sắp lên chức "bố mẹ", những người thân bên cạnh cặp đôi cũng nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Trong đó, nổi bật nhất là bà Mai Đoàn - mẹ của Doãn Hải My cũng là mẹ vợ của Đoàn Văn Hậu. Những lần bà Mai xuất hiện trước công chúng đều gây sự chú ý bởi vẻ ngoài trẻ trung không tuổi cùng phong thái quý bà luôn theo xách túi hàng hiệu.

Mới đây, trong ngày Cá tháng 4, bà Mai Đoàn khiến dân mạng trầm trồ khi tung ra bức ảnh quyến rũ hết nấc trong chiếc áo sơ mi rộng, khoe đôi chân dài nuột nà, chân đi giày cao gót. Bức ảnh được chụp trong phòng ngủ, với tạo hình sexy, nóng bỏng. Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu khoe nhan sắc xinh đẹp, thu hút ánh nhìn. Hình ảnh này khác hẳn lúc bà diện áo dài nền nã, đón con rể Đoàn Văn Hậu đến rước con gái Doãn Hải My về dinh.

Mẹ của Doãn Hải My khoe chân dài sexy hết nấc, khác hẳn dáng vẻ khi làm mẹ vợ Đoàn Văn Hậu
Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu sexy hết nấc

Khoảnh khắc khác, khi lên đồ đi tụ tập cùng hội bạn thân, mẹ của Doãn Hải My selfie khoe nhan sắc tươi trẻ khiến hội quý già cùng lứa tuổi 48 phải ghen tị. Bà Mai Đoàn không quên xách theo chiếc túi hiệu Dior có giá gần trăm triệu làm tăng độ "sang xịn" cho bản thân.

Mới đây, khi Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu chính thức thông báo sắp đón "bé Rồng", bà Mai Đoàn cũng phấn khích khoe niềm vui sắp được lên chức "bà ngoại".

Mẹ của Doãn Hải My khoe chân dài sexy hết nấc, khác hẳn dáng vẻ khi làm mẹ vợ Đoàn Văn Hậu - 1
Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu xách túi hàng hiệu đi chill
Mẹ của Doãn Hải My khoe chân dài sexy hết nấc, khác hẳn dáng vẻ khi làm mẹ vợ Đoàn Văn Hậu - 2
Góc selfie yêu thích của mẹ Doãn Hải My
Mẹ của Doãn Hải My khoe chân dài sexy hết nấc, khác hẳn dáng vẻ khi làm mẹ vợ Đoàn Văn Hậu - 3
Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu nền nã trong ngày cưới con gái

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/me-cua-doan-hai-my-khoe-chan-dai-sexy-het-nac-khac-han-dang-ve-khi-lam-me-vo-doan-van-hau-d306863.html