Giới trẻ

Mới hẹn hò lần đầu tiên đã rủ crush đi...mát xa bấm huyệt, thanh niên tưởng bị 'đá' sớm ai ngờ nhận được cái kết ngọt ngào

Câu chuyện hài hước của cặp đôi này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Với những cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu, buổi hẹn hò đầu tiên thường rất quan trọng vì đây chính là cơ hội để tạo ấn tượng tốt với đối phương. Thông thường, các nam thanh nữ tú sẽ đưa ra những lựa chọn an toàn như đi cà phê, xem phim hay ăn uống để trò chuyện và hiểu thêm về nhau. Tuy nhiên có những lúc, con người ta lại đưa ra những quyết định táo bạo, tưởng chừng như rất...lạc quẻ so với một buổi hẹn hò lãng mạn nhưng lại nhận được kết quả tốt ngoài mong đợi. 

Chẳng hạn như chàng trai trong câu chuyện dưới đây, cưa cẩm crush tròn 1 tháng thì nhận được cái gật đầu đồng ý cho một buổi hẹn hò thật ở ngoài đời. Thế nhưng anh chàng lại đưa bạn gái đi chơi vào lúc 4h chiều - khoảng thời gian khá dở dang cho dự định đi ăn tối. Lưỡng lự một hồi, chàng trai bất ngờ rủ đối phương đi...mát xa bấm huyệt khiến cô gái "đứng hình" mất mấy giây. Dù vậy, sau khi được bạn trai thuyết phục, nữ chính cũng quyết định "nhắm mắt đưa chân" đi mát xa thử 1 lần. 

Nghe đến đây, có thể nhiều người sẽ nghĩ anh chàng này 90% sẽ bị "đá" không thương tiếc vì đưa ra gợi ý quá táo bạo cho lần hẹn hò đầu tiên. Nhưng không, sau buổi mát xa trị liệu lành mạnh, cô gái cảm thấy rất khoan khoái và thư giãn, cặp đôi còn cùng nhau đi ăn uống rất vui vẻ, hứa hẹn tương lại rộng mở cho một mối quan hệ lãng mạn.

Mới hẹn hò lần đầu tiên đã rủ crush đi...mát xa bấm huyệt, thanh niên tưởng bị 'đá' sớm ai ngờ nhận được cái kết ngọt ngào
Thanh niên rủ crush đi mát xa bấm huyệt ngay buổi hẹn hò đầu tiên khiến đối phương "tá hỏa" (Ảnh minh họa)

Nguyên văn câu chuyện hài hước được đăng tải trên diễn đàn đông thành viên:

"Lần đầu đi hẹn hò…mời luôn mình đi mát-xa bấm huyệt.

Đến giờ vẫn chưa tin nổi, anh ấy tán mình mất tròn 4 tuần, suy nghĩ mãi mới đồng ý đi hẹn hò, vì anh ấy cũng 3 lần giúp mình chỉ để được đi chơi với mình rồi, cũng thấy tốt tính nên mở lòng.

Ai ngờ, 2 đứa đi chơi lại bắt đầu vào lúc 4h chiều. Đầu tiên anh rủ mình đi ăn thì mình bảo giờ ăn hơi sớm, vẫn còn no từ trưa. 2 đứa đi dạo 1 lúc thì:

- Giờ đi đâu anh. Đi dạo như này bụi bặm lắm, hay ngồi quán cafe.

Thì tự dưng anh bảo:

- À em đau lưng không?

Mình đứng hình mất mấy giây, không hiểu sao hỏi đau lưng:

- Anh ngồi xe mỏi lưng quá, thấy hơi đau đau, chả hiểu sao mới 24, 25 tuổi đã đau lưng thế này về già không biết như nào.

Mình:

- Em cũng hơi mỏi với đau lưng.

- Hay là 2 đứa đi mát-xa bấm huyệt đi.

Mình:

- ???? Ơ ?????

- Em yên tâm, lành mạnh, khoẻ khoắn, không như em nghĩ đâu, anh được nhân viên nam mát-xa bấm huyệt cho, em thì được nữ. Không phải như mấy anh chị, mấy bạn ở trên mạng đâu, xong sướng cực, cảm thấy như được hồi sinh, reset các thứ.

Nghĩ 1 lúc thì anh ấy:

- Đi đi, thề với em, anh mời.

Mình:

- Vâng, vậy cũng được ạ.

Thế là 2 đứa dắt díu nhau đi mát-xa, bấm huyệt…vào thì đúng là cũng thơm tho, sạch sẽ vì có mùi tinh dầu, xong cứ nằm úp mặt xuống để người ta đấm lưng, bấm huyệt, mát xa đủ kiểu mà mình ngủ lúc nào không hay cơ, sau khoảng 1 tiếng đồng hồ thì chị nhân viên chị gọi mình mới tỉnh dậy, ra ngoài thấy đúng kiểu khoẻ khoắn hơn hẳn, cảm thấy sảng khoái ấy…đến lúc ra thì anh ấy:

- Anh đóng họ cho chỗ này hơi nhiều, 1 phần cũng tốt cho 1 sức khoẻ, 1 phần thư giãn, giảm stress…thi thoảng có tiền đi cũng được em à. Đấy anh bảo mà, có xấu gì đâu, toàn người chưa đi bao giờ xong cứ nói này nói nọ, cái này lành mạnh mà.

Sau đó 2 đứa kéo nhau đi đả nửa con gà + mỗi đứa 1 bát cháo rồi dạo phố, đi về tối ngủ 1 giấc ngon lành.

Nhưng mà công nhận thật, đi xong thấy người khoẻ hẳn, không phải PR gì đâu mà mình chỉ thấy lạ thôi, lần đầu tiên hẹn hò rủ đi mát xa bấm huyệt ạ…nhưng mà cũng thích".

Mới hẹn hò lần đầu tiên đã rủ crush đi...mát xa bấm huyệt, thanh niên tưởng bị 'đá' sớm ai ngờ nhận được cái kết ngọt ngào - 1
Dù khá bất ngờ nhưng cô gái cũng rất hưởng ứng việc đi mát xa cùng chàng trai chứ không "cao chạy xa bay" như nhiều người lầm tưởng (Ảnh minh họa)

Câu chuyện này sau khi được đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ với buổi hẹn hò khác lạ của cặp đôi, bên cạnh đó cũng nêu ý kiến rằng thời đại này, việc đi mát xa trị liệu đã trở nên phổ biển chứ không còn như trước nữa. 

Một số bình luận của netizen về câu chuyện trên:

- Thời đại này rồi mới đi mát xa nhấn huyệt à, không hiểu sao lại có người tối cổ như vậy nữa. Hiện đại ở đâu? Tân thời ở đâu? Địa chỉ ở đâu? Cho xin với, đau lưng quá ạ.

- Mình với chồng lúc mới hẹn hò cũng đi xông hơi mát xa nè, lành mạnh nha.

- Lần đầu thì chưa nhưng cũng lần thứ 2. Xong cứ hẹn hò là đi bấm huyệt mát xa. Giờ lấy nhau được 3 năm rồi vẫn cứ trốn con hẹn hò là đi bấm huyệt.

- Người chơi hệ đau lưng cổ vai gáy như tôi thích điều này, tôi đã đóng họ quá nhiều tiền cho việc mát xa rồi, cần lắm 1 anh người yêu để đi cùng nhau mỗi tuần.

Army (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/moi-hen-ho-lan-dau-tien-da-ru-crush-dimat-xa-bam-huyet-thanh-nien-tuong-bi-da-som-ai-ngo-nhan-duoc-cai-ket-ngot-ngao-tintuc797509